Xem tử vi trọn đời cho nữ mệnh Đinh Sửu 1997. Bật mí các cột mốc quan trọng trong cuộc đời nữ Đinh Sửu (sinh năm 1997). Hãy cùng licham.com tìm hiểu về diễn biến cuộc đời của các cô nàng Đinh Sửu nhé.

DIỄN BIẾN CUỘC ĐỜI CỦA NỮ TUỔI ĐINH SỬU

Theo tử vi học, nữ mệnh Đinh Sửu sinh năm 1997 (tuổi con Trâu) thuộc cung Ly, mang Giản hạ Thủy.

Xem tử vi trọn đời cho nữ mệnh Đinh Sửu 1997

  • Khoảng thời gian từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi:

Năm 20 tuổi, nữ Đinh Sửu sẽ được khá về đường tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi có thể mắc vào bệnh tật nặng, kỵ tháng 6 và tháng 7, nên đặc biệt cẩn thận trong hai tháng này, còn những tháng khác thì bình thường. 

Năm 22 tuổi là năm nữ Đinh Sửu có sự phát triển mạnh về tài lộc và tình cảm, toàn năm đều tốt. 

Qua năm 23 tuổi thì không nên đi xa, làm ăn cần thật cẩn thận nếu không thì tiền bạc sẽ thất thoát bởi đây là năm kỵ tuổi, nhất là vào những tháng như tháng 1, tháng 5, tháng 7 và 10 âm lịch. 

Năm 24 tuổi, năm này rất tốt cho việc làm ăn của Đinh Sửu, suốt năm thu được liên tiếp lợi nhỏ và tháng 12 thì có đại lợi. Năm 25 tuổi cũng khá phát đạt về việc làm ăn, tài lộc dồi dào, đạt thắng lợi nhiều hơn trên mọi lĩnh vực. Tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian này tình cảm chỉ ở mức trung bình, không có gì đáng nói.

  • Khoảng thời gian từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

Năm 26 tuổi, nữ Đinh Sửu có kỵ tháng 3 tháng 4, vì thế nên sẽ hao tài đôi chút, những tháng khác thì ở mức trung bình. 

Vào năm 27 tuổi, cuộc sống của nữ Đinh Sửu sẽ khá tốt đẹp, có phát triển về cả đường tài lộc lẫn sự nghiệp. 

Năm 28 tuổi, năm này các nàng nên dành thời gian cho những việc gia đình, không nên giao dịch tiền bạc cũng như không nên làm ăn lớn. 

Còn khi bước sang năm 29 và 30 tuổi, hai năm này tương đối bình thường, cuộc sống duy trì ở mức ổn định, không có gì quan trọng xảy ra.

Xem tử vi trọn đời cho nữ mệnh Đinh Sửu

  • Khoảng thời gian từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Năm 31 tuổi, nữ Đinh Sửu nên cẩn thận vì sẽ có khả năng bị đau ốm nặng hay trong gia đinh có tang. Năm này làm ăn không mấy tốt đẹp.

Bước sang năm 32 tuổi, công việc làm ăn cũng không khởi sắc là bao, nhưng không có hao tài tốn của như năm trước, tài lộc vẫn bình thường. 

Năm 33 tuổi là năm quá xấu cho bổn mạng của nữ Đinh Sửu, năm này kị đi xa hay làm ăn về tiền bạc. 

Bước sang năm 34, 35 tuổi sẽ được đền bù lại, hai năm này đều tốt, có hoạnh tài vào năm 34 tuổi. Tuy nhiên, năm 35 tuổi nên cẩn thận về gia đạo một chút.

  • Khoảng thời gian từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Tuổi 36 là tuổi đẹp trong cuộc đời của nữ Đinh Sửu. Năm 37 tuổi còn có nhiều dịp may đưa đến, nữ Đinh Sửu nên hùn hạp buôn bán thì tốt nhất. Năm 38, 39 tuổi sẽ có cơ hội thuận tiện cho sự phát triển nghề nghiệp cũng như cả công danh lẫn tình cảm. 

Năm 38 tuổi thì kỵ vào tháng 9. Năm 39 tuổi kỵ tháng 2, nên tránh đụng chạm tình cảm bất lợi. Năm 40 tuổi thì cuộc sống ở mức trung bình, tài lộc điều hòa, tình cảm có chút rắc rối nhỏ những rồi cũng ổn định.

  • Khoảng thời gian từ năm 41 đến năm 45 tuổi:

Khoảng thời gian này cực kỳ tốt đẹp về phần gia đạo, nên cần lo cho bổn mạng, nếu đi mua bán hay làm ăn thì không nên đi xa là tốt nhất.

  • Khoảng thời gian từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi:

Thời gian này nữ Đinh Sửu nên cố tạo lấy một cuộc sống đầy đủ cho con cái thì hơn. Sẽ có nhiều dịp may về phần tiền bạc và tình cảm đến trong những năm này. Tuy nhiên, năm 47 tuổi thường đau bệnh, còn những năm khác bổn mạng vững.