Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng Kỷ Mão. Đường tình duyên, công danh, sự nghiệp của nữ sinh năm 1999 (Kỷ Mão) có tốt đẹp không? Cần chú ý những gì để tránh hạn vận? Hãy cùng licham.com tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

1. Tổng quan cuộc đời của nữ mạng Kỷ Mão

Cuộc đời của nữ Kỷ Mão có phần sung túc về tiền bạc, vấn đề tình cảm khá dồi dào, cũng có đủ khả năng tự tạo dựng một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp. Theo lá số tử vi, cuộc sống không đến nỗi gặp nhiều cực khổ về thể xác, đồng thời còn có thể lên cao về đường tài lộc nữa. Nhất là vào khoảng 34 tuổi trở đi thì đường tài lộc của họ sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng Kỷ Mão 1999

Tóm lại: Nữ tuổi Kỷ Mão sẽ được sung sướng về phần thể xác, nàng có đủ khả năng tạo ra tiền bạc để đảm bảo một cuộc sống an nhàn.

2. Về gia đạo và công danh của nữ mạng Kỷ Mão

Phần gia đạo và công danh lúc đầu sẽ có nhiều bê bối, nhưng khi vào trung vận và hậu vận thì nữ Kỷ Mão sẽ được êm ấm vẹn toàn. Tuy nhiên công danh nếu có cũng sẽ chỉ vào mức trung bình chứ không phất cao được.

3. Về sự nghiệp tiền tài của nữ mạng Kỷ Mão

Phần sự nghiệp của các nàng thì có cơ hội được tạo nên nhanh chóng nhưng phải qua 30 tuổi thì mới vững chắc được. Tiền bạc sở hữu khá dư giả và lên cao ở trầm tuổi 34 tuổi đổ lên.

4. Chi tiết diễn biến cuộc đời nữ mạng Kỷ Mão

* Từ năm 18 đến năm 25 tuổi:

Theo tử vi, năm 18 tuổi, họ sẽ có nhiều trở ngại trong sự làm ăn, nhất là vào tháng thứ 6 trở đi, đồng thời kỵ đi xa vào tháng 10. 

Năm 19 tuổi là năm tốt cho nữ Kỷ Mão, tài lộc điều hòa, việc làm ăn thì phát triển mạnh. Lưu ý, tháng 4 và tháng 5 nên đi xa, nếu làm ăn lớn thì sẽ được đại lợi. 

Năm 20 tuổi là năm khó thoát qua việc hao tài tốn của, hãy cẩn thận với xe cộ vào tháng 9, còn những tháng khác thì bình thường.

Vào năm 21 tuổi, họ sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại và khó khăn trong việc làm ăn, đừng có quá vội vàng kẻo gặp thất bại. 

Năm 22 tuổi, cuộc sống tốt đẹp hơn. Năm này tạo được nhiều cơ hội để phát triển về nghề nghiệp và việc làm ăn. 

Năm 23 tuổi thì lưu ý những tháng như tháng 3, 6, 9, bởi ba tháng này dễ hao tài, đổ bệnh. Năm 24 tuổi thì việc làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn hơn, thâu đoạt nhiều kết quả về tài lộc khả quan. Bước sang năm 25 tuổi đầy nhựa sống, công việc làm ăn phát triển mạnh mẽ.

* Từ năm 26 đến năm 30 tuổi:

Năm 26 tuổi thì nữ mệnh Kỷ Mão sẽ đạt được thành công hoàn toàn về mặt tình cảm cũng như tài lộc, có thể xuất phát tiền bạc thu nhiều lợi lộc. 

Bước sang năm 27 tuổi, cuộc sống khá tốt đẹp, gia đình hạnh phúc êm ấm. Năm 28 tuổi, nữ Kỷ Mão dù là công danh hay việc làm ăn đều lên cao, cuộc sống sung túc, vui tươi. Vào năm 29 và 30 tuổi, họ sẽ gặp được nhiều điều may mắn, có đủ cơ hội tạo nên sự nghiệp lớn.

Có thể nói đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của nữ Kỷ Mão.

* Từ năm 31 đến năm 35 tuổi.

Năm 31 tuổi là năm xấu, việc làm ăn bị ngưng trệ, có phần hao tài tốn của vào những tháng cuối năm, vậy nên cần đề phòng mất cắp hay trộm đạo.

Năm 32 tuổi về cơ bản không có việc gì quan trọng xảy ra. Bước sang năm 33 tuổi, đây là năm xấu,  vào những tháng như tháng 1, 4, 7, 10 thì không nên phung phí tiền bạc hay hùn hạp vốn làm ăn, dễ gặp bất lợi.

Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng Kỷ Mão

Vào năm 34 tuổi thì họ sẽ gặp nhiều điều may mắn hơn cho cả sự nghiệp lẫn tài lộc, một năm nay làm việc gì cũng thuận lợi. 

Năm 35 tuổi sẽ được trọn vẹn cả về việc làm ăn lẫn gia đình. Tuy nhiên nên cẩn thận vào tháng 8 vì đây là tháng đại kỵ.

* Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Theo tử vi học, vào năm 36 tuổi, cuộc sống của nữ Kỷ Mão khá tốt, nên đi đâu đó xa, xuất hành hoặc góp vốn làm ăn. 

Năm 37 tuổi thì đẹp đẽ cho chuyện tình cảm gia đình. Năm 38, 39 tuổi, cuộc sống được vẹn toàn, con cái hiếu thuận, giỏi giang. 

Năm 40 tuổi là một năm an nhàn trong cuộc đời nàng.

* Từ năm 41 đến năm 45 tuổi:

Vào năm 41 tuổi dễ bị hao tài, bệnh hoạn. Năm 42 tuổi, tình cảm gia đình được vượng phát. Năm 43 tuổi có phần không được tốt đẹp lắm  cho cuộc sống, hãy cẩn thận đề phòng ốm đau, bệnh tật trong gia đình. Sang năm 44 tuổi thì có nhiều điều tốt hơn về tình cảm và cả tài lộc. Năm 45 tuổi, nữ Kỷ Mão sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ về cuộc sống.

* Từ năm 45 đến năm 50 tuổi:

Năm 46 tuổi thì không được tốt đẹp cho lắm, nhưng sang năm 47 tuồi thì tài lộc sẽ sôn sẻ, cuộc sống ổn định hơn. Năm 48 tuổi là năm không nên có những giao dịch lớn cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Năm 49 tuổi là một năm xấu, tháng 10 và tháng 11 là đại kỵ. Năm 50 tuổi tình hình cũng không khá lên là bao, đây là năm đáng lo, bổn mạng suy yếu, có thể gặp phải cảnh buồn bực trong năm.