Xem tử vi tháng 7 năm 2017, con giáp nào được thuận lợi cả về chuyện tình cảm và sự nghiệp công danh? Hãy cùng licham.com điểm danh top 4 con giáp phất lên trong tháng 7 này nhé.

1. Tuổi Tị

Theo tử vi, tài lộc tháng này của những người tuổi Tị khá ổn. Vận khí lên cao, lại có thêm quý nhân giúp sức nên công việc của họ tiến triển vô cùng thuận lợi, thu về một khoản lợi kha khá. Tuy nhiên, nếu so với tham vọng của con giáp này thì kết quả đó có vẻ vẫn chưa thực sự làm họ thỏa mãn mà còn muốn đẩy mạnh hơn nữa, khiến cho tiền bạc chảy về ào ào.

Xem tử vi tháng 7: Top 4 con giáp được thuận lợi cả về tình duyên và sự nghiệp

Với người tuổi Tị đang làm ăn buôn bán thì trong tháng 7 này tình hình kinh doanh sẽ vô cùng phát đạt. Họ dựa vào sức mình mà kí kết được những hợp đồng lớn. Tuy ban đầu vẫn là phải nhờ có quý nhân đưa tay chỉ lối nhưng nếu như không có thực lực thì cũng khó bề mà thuyết phục được khách hàng. Có điều, nên tiến chậm mà chắc, tránh bốc đồng đốt cháy giai đoạn, vì đây không phải là khoảng thời gian thích hợp để thực hiện những chuyện mạo hiểm.

Đồng thời, trong tháng 7 này, vận đào hoa của người tuổi Tị sẽ nở rộ. Nếu đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, gia đình hạnh phúc. Nếu còn độc thân thì có khả năng rất lớn tìm thấy được người trong mộng. Tuy nhiên đừng quá mơ ước xa xôi, tình yêu đôi khi nằm ngay gần chúng ta, chẳng ẩn giấu dưới một vỏ bọc màu mè mà cực kì giản dị. Hạnh phúc vốn đến từ những điều nhỏ bé và giản dị như thế.

2. Tuổi Dần

Trong tháng 7, tình hình tài chính của người tuổi Dần sẽ ngày càng ổn định hơn. Tuy nhiên tài lộc chủ yếu phát về Thứ Tài, thuận cho kinh doanh hoặc đầu tư buôn bán. Nguồn thu chủ yếu sẽ đến từ những nghề phụ, nghề tay trái. Nếu có ý định dùng sở trường của mình để kiếm tiền thì tháng 7 này sẽ là khoảng thời gian tốt để bắt đầu.

Vận may tài lộc đang đến trong tháng 7, con giáp này có thể thử sức với những dự án kinh doanh có quy mô lớn hơn, tuy có vài yếu tố mạo hiểm thì cũng không vấn đề gì, vì Thần Tài đang đứng về phía bạn. Tuy nhiên nhất định cần giữ được đầu óc tỉnh táo để phán đoán chính xác, giành lấy thành công.

Chuyện tình duyên của những người tuổi Dần trong tháng này cũng khá tốt đẹp. Tình cảm gia đình hòa hợp, vợ chồng yêu thương nhau, song vẫn cần bồi đắp thường xuyên. Với người tuổi Dần còn đang cô đơn thì nên chủ động hơn trong tình yêu, mạnh dạn bước về phía trước ngỏ lời với người ấy, xác suất thành công có thể sẽ lớn hơn bạn vẫn tưởng.

3. Tuổi Hợi

Theo tử vi học, trong tháng 7/2017, người tuổi Hợi sẽ có được cả Chính Tài và Thứ Tài chỉ lối dẫn đường, vậy nên vận trình tài lộc sẽ khởi sắc mạnh mẽ. Với người làm công ăn lương thì đây là một tháng thảnh thơi, công việc thuận lợi, nhẹ nhàng mà tiền vẫn về đều đều và thậm chí thu nhập còn có phần còn nhỉnh hơn đến từ những nguồn thu ngoài dự kiến.

Xem tử vi tháng 7: Top 4 con giáp được thuận lợi cả về tình duyên sự nghiệp

Những bạn tự kinh doanh sẽ khá bận rộn, phải chạy ngược chạy xuôi lo công chuyện, có khi còn không đủ thời gian nghỉ ngơi, nhưng bù lại thì phần lợi nhuận thu về tăng lên gấp bội. Nếu tiền bạc dư dả, bạn có thể quyết định đầu tư mạo hiểm, tuy nhiên lãi lớn hay không phụ thuộc rất nhiều ở khả năng tư duy nhìn nhận vấn đề và cả vận may của bạn.

Bên cạnh đó vận thế tình cảm của người tuổi Hợi cũng đang khởi sắc rõ rệt, mang lại cho bạn niềm hạnh phúc tràn ngập trong ánh mắt nụ cười. Vợ chồng đồng tâm hiệp lực, cùng chung tay gây dựng tổ ấm gia đình. Người độc thân thì nên nắm bắt cơ hội tiến lên phía trước, đừng ngần ngại làm theo điều trái tim mách bảo.

4. Tuổi Dậu

Bằng sự kiên trì bền bỉ của mình, những người tuổi Dậu trong tháng 7 này sẽ gặt hái được hoa thơm cỏ ngọt và thu về nguồn lợi đáng ngưỡng mộ. Tài lộc dồi dào là điểm sáng trong tháng này của người tuổi Dậu. Nếu đang làm ăn buôn bán thì hãy mạnh dạn mở rộng mối quan hệ để có thể thúc đẩy việc kinh doanh. Những hợp đồng kí kết trong khoảng thời gian này sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận lớn tới không ngờ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu cũng có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp trong tháng 7 này. Vợ chồng hòa thuận hơn, biết nói chuyện tâm sự để hiểu nhau chứ không còn dùng lời lẽ để làm tổn thương nhau như trước. Còn với người đang yêu thì sẽ có một tháng ngọt ngào với chuyện tình đầy lãng mạn của mình.