Xem tử vi cho người tuổi Tỵ trong năm 2017. Con đường sự nghiệp, tài vận, chuyện tình cảm hôn nhân và sức khỏe của người tuổi Tỵ trong năm Đinh Dậu 2017 sẽ có những biến động gì? Có biện pháp hóa giải nào hữu hiệu không?

1. Đường sự nghiệp

Đường sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong năm 2017 sẽ thay đổi phụ thuộc vào ngành nghề mà họ theo đuổi. Các công việc liên quan đến viết lách, nghệ thuật, hay điện ảnh, quảng cáo, âm nhạc đều có khả năng phát triển thuận lợi. Ngược lại, với những người tuổi Tỵ làm về nhân sự hay bán hàng… thì khó mà được như ý. Với người làm hành chính văn phòng, làm việc nơi công sở, cần chú ý từng lời ăn tiếng nói, tránh tranh cãi bất hòa với mọi người. Người tuổi Tỵ nếu là cấp trên thì càng cần phải bình tĩnh.

Nhìn chung sự nghiệp ban đầu sẽ khá thuận lợi, nhưng nếu đầu tư mạnh hơn thì khả năng thất bại là rất lớn.

Tóm lại, về tổng thể năm nay không phải thực sự là năm cho sự nghiệp phất lên rực rỡ. Nhưng họ vẫn có thể đi lên từ tốn và đạt được những thành tựu ở mức tương đối ổn. Nên tập trung nhiều hơn trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã giao, chỉ có như vậy sự nghiệp mới thuận lợi hơn được.

Xem tử vi cho người tuổi Tỵ trong năm 2017

2. Đường tài vận

Người tuổi Tỵ trong năm 2017 làm kinh doanh có thể sẽ có hướng phát triển mới hoặc tiếp cận được cơ hội hợp tác mới. Tuy nhiên, năm nay họ không có quý nhân phù trợ nên chủ yếu phải dựa vào nỗ lực của bản thân là chính.

Lưu ý, đây là năm mà người tuổi Tỵ dễ bị mất mát tài sản, nên chủ động dùng tiền cho việc đầu tư hay việc nhà để đỡ bị hao tổn vì những việc linh tinh. Người tuổi Tỵ nếu làm kinh doanh thì nên có những ý tưởng sáng tạo hơn, phải đưa ra được những chiến lược hay sản phẩm khác biệt so với đối thủ thì mới có cơ hội phát triển.

3. Chuyện tình cảm - hôn nhân

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trong năm 2017 không có biến động gì lớn. Do tác động của trường khí nên người tuổi Tỵ nếu chưa kết hôn thường bị coi mình là trung tâm nên đến khi gặp đối tượng mới chưa chắc hai bên đã trò chuyện được với nhau. Nên mở lòng mình hơn, và hạn chế việc đặt mục tiêu quá cao xa, có như vậy khả năng phát triển mối quan hệ của họ mới có hi vọng.

Còn những người tuổi Tỵ đã kết hôn thì lại vì quá tập trung vào công việc nên dễ thờ ơ với người bạn đời. Vì thế họ cần tìm cách điều chỉnh thời gian cho phù hợp để đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc.

Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Tỵ trong năm 2017

4. Sức khỏe

Những nngười tuổi Tỵ trong năm 2017 thường dễ ốm vặt. Lưu ý đến an toàn giao thông để tránh sự cố bất ngờ và tuyệt đối không lái xe nếu uống nhiều bia rượu. 

Nếu là những người thường xuyên vận hành máy móc càng phải chú ý an toàn hơn bởi năm nay họ dễ có tổn thương liên quan đến kim loại. Ngoài ra, vì bị tác động của âm dương ngũ hành nên năm nay vật nuôi dễ có phản ứng với bạn, để tránh bị chúng cắn hoặc gây ra thương tích thì nên cẩn trọng và giữ khoảng cách an toàn.

Đồng thời, năm nay bạn nên đặc biệt hạn chế các hoạt động nguy hiểm (như trượt nước, leo núi, trèo đèo,…). 

5. Lời khuyên và hóa giải

Ứng xử hòa nhã với mọi người, tránh để xảy ra tranh chấp, bất mãn, gây bất lợi cho cả đôi bên. Đồng thời nên hành động xuất phát từ động cơ cao đẹp, cố gắng chịu khó nỗ lực và hạn chế những ảo tưởng của bản thân, có như vậy mới phần nào cản thiện được vận xấu trong năm 2017 này.

Nên dành nhiều thời gian cho người bạn đời nhiều hơn, tăng cường sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Người chưa kết hôn thì nên chú ý đến nhân phẩm của đối phương, đừng để bị mê hoặc bởi tiền bạc hay từ vẻ hào nhoáng bên ngoài.

=> Hóa giải: Nên kích hoạt theo phong thủy ở phía Đông để tăng lộc vận cho mình. Đồng thời có thể dùng ngọc phong thủy hay các loại trang sức có màu hồng, đỏ ruby hay mã não đỏ, thạch anh hồng,… để phần nào hóa giải vận xấu trong năm 2017 này.