Xem tử vi nam mạng tuổi Tân Hợi trong năm 2017. Vận mệnh người tuổi Tân Hợi nam mạng trên tất cả các phương diện như sức khỏe, tình yêu, sự nghiệp và sao chiếu mệnh vận hạn.

Chi tiết tử vi trong năm 2017 trọn bộ 12 con giáp đã có tại licham.com

Vài nét về tính cách của những người tuổi Tân Hợi sinh năm 197: Họ là những người nhạy bén, sâu sắc, gặp khó khăn cũng bình tĩnh giải quyết vấn đề. Tuy nhiên họ giải quyết công việc khá chần chừ và khi đã quyết thì lại hay bảo thủ. Trên đây là một vài nét tính cách đặc trưng của người tuổi Tân Hợi, để có thể tham khảo thêm tử vi tuổi Tân Hợi năm 2017 nam mạng, bạn hãy xem tài liệu dưới đây:

Xem tử vi nam mạng tuổi Tân Hợi trong năm 2017

Xem tử vi nam mạng tuổi Tân Hợi trong năm 2017-trang2

Nhìn chung cuộc đời của nam mạng tuổi Tân Hợi: Quý bạn hoạt bát lanh lợi, am hiểu nhiều thứ, kiến thức rộng nhưng đường công danh bị trắc trở lúc đầu, nếu không như thế sau này sẽ dễ bị phản bội. Vì vậy quý bạn sẽ phải chịu nhiều vất vả, truân chuyên, sự sung sướng và hạnh phúc không thể ở mãi bên bạn. Tuy nhiên rất may là quý bạn có được quý nhân phù trợ để thoát hiểm trở và xây dựng một gia đình êm ấm. Sơ niên gian khổ, tới trung niên mới thành đạt, hậu vận hưởng nhiều phúc lộc.

* Tư vấn chọn vật phẩm hợp tử vi phong thủy cho nam giới tuổi Tân Hợi

Để tăng cường cát khí cho sao Thổ Tú (thuộc hành Thổ) thì nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, cụ thể như bạn có thể đeo trang sức đá quý màu trắng (thạch anh trắng).

* Tư vấn xem sim phong thủy hợp với nam giới tuổi Tân Hợi

Đối với nam giới tuổi Tân Hợi, lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp mệnh, quý ông nên ưu tiên chọn những sim chứa các dãy số như: số 2, số 5, số 6, số 8 hay số 7. Quý ông có thể sử dụng những con số may mắn hợp mệnh này trong cuộc sống hàng ngày để cảm nhận những điều tốt đẹp đến với mình nhiều hơn.