Chi tiết tử vi 2017 cho tuổi Canh Tuất nam mạng 1970. Xem vận mệnh người tuổi Canh Tuất nam mạng ở các phương diện như công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu, sao chiếu mệnh vận hạn trong năm 2017.

Vài nét về tính cách của nam mạng Canh Tuất (sinh năm 1970): Nam tuổi Canh Tuất rất ham học hỏi, có ý chí tiến thủ, sẵn sàng khắc phục những khó khăn xảy đến trước mắt, có lòng thương người, lại xử sự đúng mức. Họ cũng là người có nhiều tài lẻ, tư duy trong công việc nhiều khi còn vượt trội hơn người. Nam Canh Tuất rất tốt bụng, hay làm nhiều việc thiện, tính cách ngay thẳng khảng khái. 

Đây là vài nét tính cách cơ bản của nam Canh Tuất 1970, để xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2017 bạn có thể tham khảo tài liệu dưới đây:

Xem tử vi năm 2017 cho nam mạng canh tuất 1970

Xem tử vi năm 2017 cho nam mạng canh tuất

Cuộc đời Canh Tuất nam mạng: Nhìn chung, quý bạn là người thông minh và lanh lợi, dù là xông pha ngoài xã hội hay làm trong ngành ngoại giao thì cũng được mọi người tin yêu, kính phục. Nam mạng Canh Tuất mang lại cho gia đình cảnh giàu sang phú quý và giữ được thanh danh cao quý cho dòng họ, hướng cuộc sống trên thuận dưới hòa, nhà cửa cao sang, vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau, con cái học hành nên người, thành tài; trung niên có thành tựu về tiền bạc, hậu vận vẫn sang giàu.

* Tư vấn chọn sim hợp tử vi phong thủy cho quý ông Canh Tuất

Quý ông Canh Tuất mang mệnh Kim, vậy nên khi lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh thì quý ông nên lưu ý tới các dãy số có chứa số 2, số 5, số 6, số 8 hay số 7. Quý ông có thể sử dụng những con số may mắn hợp mệnh này trong cuộc sống hàng ngày, dùng càng nhiều con số may mắn quý ông sẽ dễ dàng cảm nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình nhiều hơn.

* Tư vấn chọn vật phẩm phong thủy để hóa giải sao chiếu mệnh

Nhằm tăng cường cát khí cho sao tốt Phước lộc tinh (sao Thủy Diệu) thuộc về hành Thủy, thì nam Canh Tuất nên mang theo phụ kiện đá quý màu đen, màu xanh dương. Cụ thể như các loại thạch anh đen, thạch anh tóc đen hay đá thanh kim xanh dương… Hoặc sử dụng màu trắng thuộc hành kim như đeo đá quý dạng Thạch anh trắng để Kim sinh Thủy càng thêm tốt,