Xem tử vi trọn đời của nữ mạng Đinh Sửu. Đường tình duyên, sự nghiệp và công danh của nữ Đinh Sửu như thế nào? Licham.com sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này.

1. Tổng quan cuộc đời của nữ mạng Đinh Sửu

Theo như tử vi học, tuổi Đinh Sửu tiền vận sẽ có nhiều vất vả buồn thương, qua trung vận mới gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời. Bổn mạng Đinh Sửu được nhiều tốt đẹp về cả vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, nhưng hậu vận thì mới có kết quả và mang nhiều tốt đẹp cho cuộc đời. 

Xem tử vi trọn đời của nữ mạng Đinh Sửu

Tóm lại: Cuộc đời của nữ mang Đinh Sửu từ nhỏ vất vả, vào trung vận mới có hy vọng về tiền bạc, hậu vận sẽ được sung sướng an nhàn.

2. Đường tình duyên của nữ mạng Đinh Sửu

Về đường tình duyên, bước đầu Đinh Sửu sẽ gặp nhiều trở lực, không có một quyết định dứt khoát, nên hay bị lừa đảo trong chuyện tình cảm, làm cho cuộc sống của họ đôi khi thật buồn khổ.

Vấn đề tình yêu của nữ mạng Đinh Sửu có ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là khi nàng sinh vào tháng 4, tháng 9 và 12 âm lịch. 

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời nàng phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là khi sinh vào những tháng 1, tháng 2, tháng 5, 8 và 10 âm lịch. 

Và nếu như sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 7, hay 11 âm lịch thì cô nàng Đinh Sửu sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không có thay đổi về tình duyên.

Đó là về đường tình duyên, còn với hôn nhân gia đình thì theo tử vi, nữ mạng Đinh Sửu nên lựa chọn những tuổi hợp với mình để kết hôn. Bởi khi lựa chọn được những người hợp tuổi thì không chỉ giúp đường tình duyên của bạn được thuận lợi mà cả về đường tài lộc và sự nghiệp của bạn cũng sẽ phát triển hơn. 

Vậy thì nữ mạng Đinh Sửu thì hợp kết hôn với nam tuổi gì? Câu trả lời là những anh chàng mạng Mậu Dần (1998), Canh Thìn (2000) và Giáp Thân (2004).

Xem tử vi trọn đời của nữ mạng Đinh Sửu 1997

3. Gia đạo và công danh của nữ mạng Đinh Sửu

Theo lá số tử vi, phần gia đạo của nữ mạng Đinh Sửu có nhiều điều hay đẹp và không có gì xấu bất thường xảy ra trong cuộc đời. Tuy nhiên công danh thì chỉ ở mức trung bình, khó phát triển lên cao được.

4. Sự nghiệp tiền tài của nữ mạng Đinh Sửu

Sự nghiệp của nữ mạng Đinh Sửu thành công sớm hay muộn đều phụ thuộc vào sự siêng năng và kiên nhẫn của bản thân nàng. Tuy nhiên nếu chỉ độc hành hoàn thành sự nghiệp thì sẽ tương đối khó khăn, và phải ở tuổi 30 thì mới có sự nghiệp tốt đẹp. 

Tiền tài của nữ mạng Đinh Sửu đa phần ở mức vừa đủ, không quá giàu sang phú quý, nhưng cũng không tính là thiếu hụt, nếu tốt hơn thì tài chính sẽ có chút dư giả.