Xem tử vi đường tình duyên của nữ mệnh Kỷ Mão. Nữ Kỷ Mão (sinh năm 1999) thì nên kết hôn với nam tuổi nào?

Theo tử vi học, nữ Kỷ Mão sinh năm 1999 (tuổi con Mèo) có cung Cấn thuộc Tây Tứ mệnh, mạng Thành đầu Thổ (tức là đất trên tường).

Nữ mệnh Thổ thì hợp với màu sắc như đỏ, hồng, cam (thuộc hành hỏa), tương sinh với màu nâu, vàng đất và tương khác với trắng, xam, ghi (thuộc hành kim).

1. Đường tình duyên của nữ Kỷ Mão

Xem tử vi đường tình duyên của nữ mệnh Kỷ Mão

Đường tình duyên của nữ Kỷ Mão cũng có nhiều đổ vỡ buổi đầu, nhưng về sau sẽ được tươi vui hạnh phúc. Về tử vi tình duyên tuổi Kỷ Mão sẽ chia làm 3 nhóm như sau:

Nếu nữ Kỷ Mão sinh vào những tháng sau thì cuộc đời của nàng sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là khi bạn sinh vào tháng 4 hoặc tháng 9 âm lịch.

Nếu nữ Kỷ Mão sinh vào những tháng như: tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 10 và 12 âm lịch thì cuộc đời nàng sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên. 

Còn nếu nữ Kỷ Mão sinh vào những tháng như tháng 3, tháng 6, tháng 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, vì chỉ có duy nhất một lần thay đổi tình duyên. 

2. Nữ Kỷ Mão nên kết hôn cùng nam tuổi nào?

Trong việc xây dựng cuộc hôn nhân hạnh phúc, gia đình êm ấm thì nữ Kỷ Mão nên lựa chọn những tuổi hợp với mình để kết hôn. Có như vậy cuộc sống sau này mới viên mãn, hạnh phúc và sung túc về tài lộc. 

Những tuổi hợp với nữ tuổi Kỷ Mão nhất phải kể đến nam Mậu Dần (1998), Tân Tị (2001), Nhâm Ngọ (2002), Giáp Thân (2004), Đinh Hợi (2007).

Nếu nữ Kỷ Mão kết hôn với tuổi Tân Tị và Nhâm Ngọ thì cuộc đời nàng có thể tạo dựng được cuộc sống giàu sang. 

Xem tử vi đường tình duyên của nữ mệnh Kỷ Mão 1999

Còn nếu kết hôn với tuổi Giáp Thân hay Đinh Hợi thì có phần thuận lợi về cả đường công danh lẫn đường tài lộc.

Còn nếu nàng Kỷ Mão kết hôn với chàng Mậu Dần thì rất tốt đẹp về đường tình duyên. Đồng thời còn có cơ hội là giàu mau lẹ, bởi hai tuổi này hợp cả về đường tình duyên và hợp với cả đường tài lộc.

Lưu ý: Những năm mà nữ tuổi Kỷ Mão không nên kết hôn đó là những khi ở tuổi 16, 17, 23 hoặc 28, 29, 35 và 40 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm nàng ở độ tuổi này thì việc hôn nhân sẽ dễ gặp trắc trở, không thành, và nếu thành thì sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũng vướng bận lo buồn về chồng con. 

=> Nhìn chung, cuộc đời của nữ mệnh Kỷ Mão khá suôn sẻ, tình cảm dồi dào, có khả năng tạo dựng một cuộc sống sung túc về tiền bạc. Cuộc sống về sau không đến nỗi phải có nhiều cực khổ về mặt thể xác, thậm chí có thể còn lên cao về đường tài lộc nữa. Nhất là vào khoảng 34 tuổi trở đi thì đường tài lộc của nữ Kỷ Mão sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ.