Vận mệnh người tuổi Tý trong năm 2017. Con đường tài vận, sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe của người tuổi Tý trong năm Đinh Dậu có những biến chuyển gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này.

1. Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ bị quyết định nhiều từ các mối quan hệ trong xã hội. Vì năm nay có sao Thái Âm nên nếu bạn có đồng nghiệp hoặc cấp trên là nữ thì dễ được tin tưởng, cất nhắc. Mặc dù vậy đây cũng là năm dễ bị hãm hại, bạn nên cần hết sức cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói, làm gì cũng ưu tiên "dĩ hòa vi quý", tiếp thu ý kiến của người khá và tránh đề cao cái tôi cá nhân.

Đặc biệt nếu bạn muốn chuyển việc làm thì năm nay khá thuận lợi, tài năng sẽ có điều kiện phát huy. Nếu có thể tìm nên chọn công ty có sếp nữ, hoặc hỏi các chị gái để cập nhận thêm thông tin, mở rộng cơ hội cho bản thân. 

2. Tài vận

Những người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ nhân được sự phù trợ, nhất là phụ nữ, do đó các bạn làm nghề make up, mỹ phẩm, trang sức hoặc bán quần áo đều tương đối thuận lợi. Tuy vậy bạn cần quan sát động thái thị trường và thái độ của khách hàng để tránh tồn đọng. Đồng thời vì năm nay có chuyện vui về tình cảm (như kết hôn, sinh con,…) nên sẽ phải chi tiêu trong năm nay sẽ tốn kém hơn hẳn so với năm trước.

Đặc biệt, trong chi tiêu bạn cần để riêng một khoản vì có khả năng sẽ phát sinh các vấn đề như chuyển nhà hoặc chuyển nơi công tác. Tuy nhiên, đây là điềm tốt, sẽ có người giúp đỡ bạn. Một điều chú ý về tài vận trong năm nay của người tuổi Tý là có nguy cơ gặp phải tranh chấp tiền bạc với bạn bè người thân, hoặc đồng nghiệp cùng cơ quan, do vậy chuyện tiền nong càng phân minh càng tốt.

3. Tình cảm

Vì có sao Thái Âm chiếu mệnh nên bạn sẽ được phái nữ coi trọng, vì thế nếu các bạn nam chưa kết hôn có khả năng tìm được ý trung nhân. Còn với các bạn nữ tuổi Tý thì không khả quan bằng, muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì cần có sự mai mối từ phụ nữ lớn tuổi. Năm nay cũng không hoàn toàn là năm thực sự thuận lợi cho hôn nhân, vậy nên nếu có gặp người ưng ý thì bạn cũng bình tĩnh tìm hiểu, chớ nóng vội vì sẽ chỉ bất lợi cho cả hai.

Với những người đã kết hôn cần quan tâm hơn đến gia đình, sức khỏe của bạn đời giảm sút cùng với những mâu thuẫn tích tụ từ trước, sẽ có khả năng xích mích bùng nổ vào năm 2017, tăng thêm nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Nhất là do tác động từ âm dương ngũ hành nên người tuổi Tý thường hay cho rằng mình đúng và bạn đời không hiểu gì mình. Bởi vậy, vợ chồng cần lắng nghe và tâm sự với nhau nhiều hơn. 

4. Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Tý trong năm 2017 về cơ bản là không nhiều đáng ngại, chủ yếu là bệnh vặt kiểu như hắt hơi sổ mũi. Nếu có bệnh cũ thì khả năng tái phát tương đối cao. Người nào bị bệnh về xương khớp, gân cốt thì nên cẩn trọng khi đi cầu thang hay khi tham gia các hoạt động thể thao. Nếu có uống thuốc điều trị thì cũng cần lưu ý hơn, vì năm nay có tác động của trường khí nên bạn dễ bị mẫn cảm với thành phần của thuốc.

5. Lời khuyên

Làm gì cũng cần phải có động cơ lành mạnh, tĩnh lặng, tuyệt đối không nôn nóng. Nếu bạn đang làm công ăn lương, công việc hiện tại tương đối phù hợp và bạn chỉ cần cố gắng hơn thì sẽ thực hiện được mục tiêu của bản thân.

Chủ động sửa chữa hoặc thay mới một số đồ nội thất,…để giúp thay đổi vận khí tốt hơn. Năm 2017 này, sao Ngũ Hoàng (phía Nam) và Nhị Hắc (Tây Bắc) cũng cần phải lưu ý, nếu hai sao này ở hướng phòng ngủ hay cửa đón khí thì phải hóa giải sớm để tránh bệnh tật phát sinh.

Bạn có thể dùng trang sức hay ngọc phong thủy để hóa giải phần nào vận hạn. Ưu tiên chọn lựa trang phục, trang sức có màu trắng, màu sữa (như kim cương, mã não trắng,…) vì chúng sẽ có lợi cho bạn.