Xem tử vi cho người tuổi Tuất trong năm 2017, bao gồm những người sinh năm Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất và Nhâm Tuất.
Cũng tức là những người sinh vào một trong những năm sau: 2006, 1994, 1982, 1970, 1958, 1946, 1934.

1. Khái quát tử vi cho người tuổi Tuất trong năm 2017

  • Đường sự nghiệp

Năm 2017 là một năm rực rỡ đối với bạn. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt,  bạn sẽ phải trải qua nhiều chuyện cay đắng ngọt bùi. Khoảng thời gian đầu bạn cần dành nhiều thời gian để tập trung vào công việc và tránh những gánh nặng của công việc. Để đảm bảo mọi việc tiến triển thuận lợi bạn nên lập kế hoạch thật chi tiết cho mình.

  • Đường tài vận

Tài vận của những người tuổi Tuất trong năm 2017 khá tốt nên bạn không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc. Từ các khoản đầu tư bên ngoài, bạn sẽ có thêm nhiều thu nhập hơn so với năm trước. Vấn đề bạn cần quan tâm đó là phải biết nắm bắt và tận dụng cơ hội cho bản thân mình.

  • Sức khỏe

Năm nay bạn sẽ dễ gặp phải những triệu chứng như đau dạ dày, mệt mỏi, mất ngủ và đãng trí. Bạn cần lưu ý duy trì lối sống lành mạnh và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

  • Tình yêu và hôn nhân

Nếu bạn đã tìm được một nửa cho mình thì năm nay mối quan hệ của cả 2 sẽ thêm gắn bó hơn. Nhưng nếu bạn là người đã lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân có khả năng sẽ xảy ra một số xung đột. Trong trường hợp này, bạn nhất định phải giữ bình tĩnh và có giải pháp hàn gắn kịp thời, tránh gặp phải những chuyện không hay.


2. Xem tử vi chi tiết theo từng năm sinh cho người tuổi Tuất trong năm 2017

  • Đối với người tuổi Tuất sinh năm 1958

Tử vi cho người tuổi tuất trong năm 2017,  đặc biệt là với người sinh năm 1958, đường sự nghiệp của bạn đang phát triển tốt và danh tiếng cũng được củng cố hơn. Tuy nhiên để dành được sự cân bằng tối ưu, bạn cần sử dụng nhiều thời gian nghỉ ngơi thư giãn, tránh để bản thân bị áp lực quá. Đặc biệt, với ai đang làm lãnh đạo thì bạn cần chú tâm đến vấn đề tuyển dụng nhân tài cho tổ chức hay doanh ngiệp của mình.

  • Đối với người tuổi Tuất sinh năm 1970

Tuy có nguy cơ xảy ra một vài mâu thuẫn trong gia đình nhưng về cơ bản, năm 2017 là một năm khá ổn đối với bạn. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận khi đi đường dài.

  • Đối với người tuổi Tuất sinh năm 1982

Nếu bạn chưa kết hôn thì năm nay là một năm tốt cho chuyện tình yêu của bạn.  Bạn sẽ có khả năng tìm thấy một nửa ưng ý, cơ hội tiến đến hôn nhân tương đối cao. Ngoài ra, công việc của bạn cũng sẽ ổn định trong năm nay. Mặc dù vậy, bạn cần chú ý sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức.

  • Đối với người tuổi Tuất sinh năm 1994

Tử vi người tuổi Tuất trong năm 2017, nhất là với những người sinh năm 1994 (Giáp Tuất) cho biết trong năm nay, mâu thuẫn giữa bạn với bạn bè - người thân rất dễ nảy sinh. Bạn cần tìm biện pháp cải thiện mối quan hệ với mọi người để đạt được những điều tốt đẹp từ công việc đến cuộc sống.

=> Lời khuyên cho người tuổi Tuất trong năm 2017:

Bạn nên sử dụng ngọc phong thủy và trang sức. Quần áo nên ưu tiên có màu đỏ hoặc màu tím để hóa giải những điều xấu xảy ra trong vận mệnh năm nay của mình.