Xem tử vi cho người tuổi Thìn trong năm 2017. Đánh giá đường sự nghiệp, tài vận và chuyện tình cảm cũng như cách hóa giải vận xui cho người tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu 2017.

1. Sự nghiệp

Xem tử vi cho người tuổi Thìn trong năm 2017

Con đường sự nghiệp của người tuổi Thìn trong năm 2017 tương đối tốt đẹp. Năm nay mệnh của họ được quý nhân phù trợ nên công danh - sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn hẳn năm ngoái. Người làm công sẽ được nhận được sự coi trọng từ lãnh đạo, lương và địa vị đều có cơ hội nâng cao hơn. Người làm văn phòng thì cần cố gắng tự tin thể hiện năng lực của bản thân hơn.

Ngay cả với những người đang xin việc hoặc muốn chuyển đổi chỗ làm thì cũng khá thuận lợi, có điều nên tránh tháng 9 theo tiết khí, bởi đó là giai đoạn bất lợi cho những sự thay đổi.

2. Tài vận

Đường tài vận của người tuổi Thìn trong năm 2017 ổn định và có xu hướng tốt hơn năm cũ. Thu nhập rất khả quan và lượng khách hàng mới cũng tăng đột biến. Những người làm công ăn lương cũng có cơ hội thăng chức, nâng lương trong năm nay. 

Tuy nhiên, họ cần lưu ý phòng ngừa rủi ro, nhất là nếu có ý định cho vay vốn làm ăn bởi có khả năng số tiền cho vay sẽ một đi không trở lại. Đặc biệt nếu không biết đầu tư thì nên gửi tiết kiệm hoặc mua sắm những đồ có giá trị, tránh những quyết định bồng bột, làm liều. 

3. Tình cảm hôn nhân

Sự nghiệp và tài vận nhìn chung đều tốt nhưng chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong năm 2017 lại có phần không tốt cho lắm. Người chưa kết hôn sẽ có may mắn gặp được đối tượng mình thích, nhưng do tác động của trường khí trong năm nên dễ gặp phải trục trặc phát sinh trong quá trình tìm hiểu.

Người đã lập gia đình thì khả năng cao là vì quá tập trung vào công việc nên sẽ sao nhãng chuyện gia đình, dễ dẫn đến bất đồng.

4. Sức khỏe

Bởi áp lực công việc lớn, mà những người tuổi Thìn trong năm nay dễ bị căng thẳng và cáu gắt, thậm chí thường xuyên mất ngủ. 

Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân thì họ cần phải sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý hơn. Cố gắng tập thể dục thể thao hàng ngày và cẩn thận với gió lạnh phòng cảm mạo.

5. Lời khuyên

Cần phấn đấu hết mình và nắm bắt thời cơ ngay khi nó đến, đừng để lãng phí một năm thuận lợi cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của bản thân.

Nếu đang trong mối quan hệ yêu đương cần phải tôn trọng lẫn nhau, học cách lắng nghe và thấu hiểu đối phương hơn để tránh xảy ra xích mích không đáng có.

6. Hóa giải

Những người tuổi Thìn trong năm 2017 nên dùng trang sức và ngọc phong thủy để hóa giải phần nào điềm xấu trong vận mệnh. Khuyến khích mặc trang phục và sử dụng trang sức gồm các màu vàng dạng như thạch anh vàng, mã não vàng, hổ phách hay hoàng ngọc…