Xem tử vi cho người tuổi Thân trong năm 2017. Đường sự nghiệp, tài vận và tình cảm sức khỏe của người tuổi thân trong năm nay có thuận lợi không? Có cách nào hóa giải vận hạn không?

1. Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Thần trong năm về tổng thể thì tốt hơn năm ngoái. Công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn, tuy vậy với người ít tiếp xúc khách hàng như bên hành chính, kế toán, kỹ thuật,… hoặc là những người làm việc tại nhà thì sẽ thấy không có gì khởi sắc.

Bạn cần lưu ý trong các mối quan hệ với những người khác giới tại cơ quan để tránh gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của mình.

Những người mới đổi việc cuối năm trước hay đầu năm mới, do tác động từ trường khí mà sẽ chưa kịp thích ứng, năm nay bạn sẽ chịu nhiều áp lực hơn. Vì vậy hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan để đối diện với thử thách và vượt qua chúng. Nếu bạn tập trung làm tốt công việc của mình thì khoảng cuối năm nhìn lại chắc chắn bạn sẽ thấy không tệ chút nào.

2. Tài vận

Tài vận của người tuổi Thân trong năm 2017 về cơ bản là không có thu hoạch lớn, cần phải cẩn thận ở nhiều phương diện. Tài vận của những người làm công ăn lương lại sẽ thuận lợi hơn so với những người tuổi Thân mà làm ăn kinh doanh bên ngoài. Trong năm nay, những người tuổi Thân làm trái ngành, nơi có tỷ lệ người khác phái nhiều hơn thì sẽ thuận lợi (như nữ giới làm về môi giới ôtô còn nam giới làm trang điểm).

Năm 2017 này, tài vận của người tuổi Thân chủ yếu đến từ phía người khác giới. Bởi vậy, bạn cần tăng cường tiếp xúc với các khách hàng, nam thì đặc biệt lưu tâm đến khách hàng nữ, nữ thì ngược lại. Cố gắng gia tăng các mối quan hệ xã hội thì mới có thể nâng thu nhập của mình trong năm Đinh Dậu này.

Tuy nhiên cái gì cũng có tính hai mặt, việc mở rộng quan hệ cũng sẽ khiến bạn gặp một vài khó khăn như phải đối mặt với thị phi, rắc rối tình cảm, vậy nên hãy hết sức thận trọng.

3. Tình cảm hôn nhân

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân trong năm khá thuận lợi, đặc biệt là với những bạn chưa kết hôn. Những bạn có mong muốn kết hôn mãnh liệt dễ dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Tuy vậy chính vì mối quan hệ tiến triển nhanh chóng quá, thời gian tìm hiểu nhau chưa nhiều đã tiến tới hôn nhân thì sẽ dễ phát sinh những vấn đề về sau.

Năm nay những bạn có khi vừa mới chia tay đã có tìm được luôn đối tượng mới. Do đó hãy thận trọng và nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ, tránh vồ vập, vì đây là năm rất dễ dẫn đến kết hôn chóng vánh.

Đặc biệt với người tuổi Thân đã kết hôn thì do tác động của trường khí mà năm 2017 này bạn sẽ dễ bị liên lụy hay dính dáng tới các mối tình tay ba, chuyện tình công sở. Bởi vậy, bạn cần cẩn trọng trong giao tiếp và ứng xử, nhất là đối với người khác giới, không nên quá nhiệt tình.

4. Sức khỏe

Vấn đề sức khỏe của người tuổi Thân trong năm 2017 có nhiều trục trặc. Ngoài ra, do ăn uống, tiệc tùng nhiều nên sức khỏe của bạn cũng suy giảm. Bạn nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc. Nếu có chuyện buồn hãy tìm bạn bè tâm sự, tránh ôm lo lắng một mình mà mượn rượu bia giải sầu, vì rất nguy hại đến sức khỏe cũng như ám xấu vào vận mệnh trong năm nay.

Người đã kết hôn thì đây là năm cần đặc biệt chú ý quan tâm đến sức khỏe của người thân trong gia đình. Và khi lái xe thì nên thận trọng, nhất là lúc đi cùng cả nhà.

5. Lời khuyên và Hóa giải

Người tuổi Thân trong năm 2017 cần cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo, duy trì các mối quan hệ với thái độ đoan chính. Nếu chủ động hợp tác với người khác, tận dụng sức mạnh tập thể thì sẽ rất có lợi. Nên chủ động trong chi tiêu, nhất là cho sức khỏe. Nên đi khám tổng thể để phòng ngừa bệnh tật cho chính mình.

=> Hóa giải: Nên đeo vòng cổ loại hồ ly đá núi lửa đen để phần nào ngăn chặn vận xui ngay từ đầu. Treo túi đá bình an trên xe,  đồng thời ưu tiên sử dụng trang sức hay ngọc phong thủy có màu trắng như kim cương, bạch ngọc, mã não trắng, thạch anh trắng, xà cừ, đá mặt trăng,…