Xem tử vi cho người tuổi Sửu trong năm 2017. Vận mệnh của người tuổi Sửu năm nay như thế nào? Sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và chuyện tình cảm của người tuổi Sửu trong năm Đinh Dậu ra sao?

1. Sự nghiệp

Đường sự nghiệp của người tuổi Sửu trong năm 2017 khá thuận lợi, do vậy cần nắm chắc thời cơ. Trong công việc họ sẽ được bạn bè giúp đỡ và cấp trên trọng dụng, nhất là trong lĩnh vực có yêu cầu kỷ luật cao như hải quan, quân đội… Hãy cố gắng chủ động tích cực hăng hái hơn nữa trong mọi công việc.

Với người tuổi Sửu có ý định chuyển đổi công việc hoặc muốn phát triển riêng thì đây cũng là một năm thuận lợi. Tuy nhiên, bởi tác động của trường khí mà năm nay có khả năng họ sẽ bị tiểu nhân phá rối, cần ứng xử thận trọng, nhất là những phát ngôn chốn đông người, tuyệt đối tránh vì quá tự đắc mà làm nhiều người phật ý. Duy trì được các mối quan hệ xã giao thì con đường phát triển sẽ thuận lợi hơn.

2. Tài vận

Những người tuổi Sửu trong năm 2017 về cơ bản cả sự nghiệp và tài vận đều theo chiều hướng tích cực, cuối năm họ sẽ thu được một khoản không nhỏ. Tuy nhiên nếu muốn đạt kết quả tốt nhất thì cần tích cực hơn, tuyệt đối tránh thụ động ngồi chờ, vì cơ hội sẽ vụt đến rồi lại vụt qua nếu như không biết nắm bắt. Và dù bạn làm công ăn lương, hay đang tự kinh doanh thì thu nhập trong năm nay sẽ đều khả quan hơn. Chỉ cần lưu ý tránh đầu tư kiểu lướt sóng, hớt váng.

Đường tài vận trong năm nay của người tuổi Sửu chỉ bất lợi ở điểm có nguy cơ gặp trục trặc liên quan đến kiện tụng thị phi. Bởi vậy nếu làm ăn kinh doanh thì họ cần phải đặc biệt chú ý đến chính sách hậu mãi, hạn chế tối đa các khoản nợ.

3. Tình cảm hôn nhân

Vì quá tập trung vào công việc nên những người tuổi Sửu trong năm 2017 lại dễ bị gặp phải xích mích với người thân.

Với người chưa kết hôn thì chuyện tình cảm cũng không có biến chuyển gì nhiều, chủ yếu vẫn là do bạn bè giới thiệu. Tuy nhiên, dù kết hôn hay chưa thì trong năm 2017 này họ sẽ rất hay bị bạn bè kích động, có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến tình cảm của cả hai bên. Nhất là khi mà hai bạn mới quen chưa lâu, tình cảm chưa sâu đậm thì đừng vội ra mắt bạn bè. Đôi khi những câu nói đùa cợt quá lố sẽ làm tổn thương đối phương mà bạn có thể không đủ tinh ý để nhận ra.

4. Sức khỏe

Những người tuổi sửu trong năm 2017 về cơ bản sẽ không có vấn đề lớn về sức khỏe. Tuy nhiên, do đôi khi quá mải mê công việc, ăn uống thất thường nên giấc ngủ của họ sẽ bị ảnh hưởng, đường tiêu hóa cũng sẽ gặp vấn đề, đơn củ như như bệnh dạ dày, đại tràng. 

Năm nay họ nên tranh thủ đi du lịch hoặc tiếp xúc nhiều với môi trường thiên nhiên để phần nào đảm bảo sức khỏe, đồng thời cố giữ tinh thần sảng khoái, tránh stress.

5. Lời khuyên - hóa giải

Phải dựa vào nỗ lực của bản thân và biết cách trân trọng những gì mình đang có, tránh mơ mộng ảo tưởng về những điều vượt quá khá năng của bản thân. Đồng thời cũng đừng quá vùi đầu trong công việc, hãy sắp xếp thời gian hợp lý dành riêng cho gia đình của bạn.

Ngoài ra, người tuổi Sửu trong năm 2017 nên rèn luyện tính nhẫn nại hơn, tránh nóng vội mà đưa ra những quyết định sai lầm khiến vận mệnh chuyển biến xấu.

Để hóa giải phần nào, họ ó thể dùng trang sức hay ngọc phong thủy có màu vàng, màu cam (như thạch anh vàng, mã não vàng… ) vì chúng sẽ có lợi cho bạn.