Những người tuổi Ngọ trong năm 2017 có nhiều chuyển biến phức tạp, tuy lộc vận tiến triển nhưng lại dễ bị phá tài, có người giúp đỡ nhưng cũng có mâu thuẫn phát sinh. Hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng, giữ thái độ bình tĩnh trước những phát sinh bất ngờ để tìm được hướng giải quyết tốt nhất. Lưu ý không đầu tư quá lớn đễ đỡ bị tổn thất.

1. Đường sự nghiệp

Những người tuổi Ngọ trong năm 2017 nếu là làm công ăn lương thì sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập, tăng lương - tăng thưởng. Nhưng vì có điềm phá tài, nên bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi quyết định có sức ảnh hưởng lớn. Nên chú ý đến các mối quan hệ xã giao, tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Xem tử vi cho người tuổi Ngọ trong năm 2017

Bên cạnh đó, năm 2017 sẽ là một năm có nhiều thay đổi trong sự nghiệp của bạn (có thể là thay đổi phòng ban, thay đổi cơ sở,…). Điều này khiến người tuổi Ngọ trong năm nay sẽ có nhiều áp lực hơn. Hãy học cách chấp nhận thực tại và đón nhận chúng với tâm thái thoải mái. Đặc biệt lưu ý đến các loại công văn, giấy tờ, cần đọc kỹ kể cả giấy tờ do mình soạn hoặc người khác đưa đến để tránh nhầm lẫn. 

Đối với những bạn muốn chuyển công việc thì cần cân nhắc thận trọng, đừng để lỡ dở.

2. Đường tài vận

Đường tài vận của người tuổi Ngọ trong năm 2017 sẽ có biến động khá lớn, lên xuống bất thường. Bạn sẽ có cơ hội hợp tác mới, phát triển ở lĩnh vực kinh doanh mới. Đối với người làm công thì có khả năng được tăng lương, nhưng lại kèm theo những nhân tố bất ổn. Với người đầu tư kinh doanh thì cần để ý hơn đến thị trường cũng như các đối tác và tình hình đối thủ của mình. Bởi có khi chỉ là từ việc thay đổi nhân sự chủ chốt của đối tác, cũng có khả năng gây ảnh hưởng trực tiếp đến mình. Lưu ý nên để dành một khoản tiền dự phòng bất trắc.

Năm nay bạn không nên đầu tư lớn, nhất là tham gia mua bán cổ phiếu chứng khoán, nên tìm các phương án khác chậm rãi hơn. Bởi ảnh hưởng của trường khí mà gia vận trong năm 2017 của người tuổi Ngọ cũng bị xáo trộn, bạn có thể sẽ phải chi tiêu một khoản tương đối lớn cho gia đình. Do đó, nếu đã có nhu cầu mua sắm cho gia đình hay làm hiếu hỉ thì bạn nên chuẩn bị sẵn từ đầu, đừng để "nước đến chân mới nhảy" kẻo lại không kịp xoay xở.

3. Chuyện tình cảm và hôn nhân

Những người tuổi Ngọ trong năm 2017 nếu có dự kiến kết hôn thì nên thực hiện sớm, tránh xảy ra tranh cãi trong quá trình chuẩn bị. Bạn nên học cách nhường nhịn đối phương hơn, vì năm nay do tác động của trường khí khiến cho khả năng chia tay là rất dễ xảy ra.

Ngoài ra, do năm nay sẽ có nhiều lịch tụ tập, tiệc tùng nên khả năng tiếp xúc với người khác giới của người tuổi Ngọ cũng cao hơn hăn. Nhưng nếu chưa có ý định kết hôn thì chủ yếu sẽ chỉ là những mối quan hệ thoảng qua, khó bền vững. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng, tránh quyết định vội vàng mà khiến bản thân phải đau khổ, nhất là các bạn gái tuổi Ngọ càng thì càng nên thận trọng. 

Còn với người tuổi Ngọ đã lập gia đình nên chú ý hơn về người bạn đời của mình. Sự thờ ơ và thiếu quan tâm của bạn có thể gây ra tranh cãi, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Ngọ trong năm 2017

4. Sức khỏe

Trong năm 2017, những người tuổi Ngọ nên đi khám sức khỏe tổng thể. Lưu ý vị trí sao xấu tại phía Nam và Tây Bắc đều cần phải hóa giải, nhớ cẩn thận an toàn khi đi đường, mọi chuyện đều phải cẩn trọng, chỉ có vậy mới giúp bạn chuyển hung thành cát. 

Bởi áp lực trong công việc và cuộc sống tương đối lớn, vì thế bạn cần học cách tự điều chỉnh tâm tư như ngồi thiền hay tập yoga để giữ gìn sức khỏe và tinh thần cho chính mình.


5. Lời khuyên và hóa giải

Bạn nên đề ra mục tiêu vừa phải để giảm bớt áp lực và khó khăn. Và nếu muốn thay đổi công việc thì hãy cân nhắc kỹ vì năm nay vẫn chưa phải thời điểm tốt dành cho bạn. Đồng thời nên có thái độ cầu tiến, chịu khó học hỏi và phát triển bản thân để cải thiện lộc vận hơn nữa. 

Trong chuyện tình cảm thì cần bình tĩnh và chín chắn hơn, đừng kỳ vọng quá nhiều.

=> Hóa giải: Có thể dùng trang sức hay loại ngọc phong thủy có màu tím như thạch anh tím hay ngọc châu phi…để phần nào hóa giải vận xấu trong năm cho bạn