Xem tử vi cho người tuổi Mùi trong năm 2017. Đường sự nghiệp, tài vận, tình cảm và sức khỏe của người tuổi Mùi trong năm nay có thuận lợi không? Hóa giải vận hạn cho người tuổi Mùi bằng cách nào?

1. Sự nghiệp

Trạng thái công việc của người tuổi Mùi trong năm 2017 tương đối khó để tạo nên đột biến. Năm nay họ không có quý nhân phù trợ, vì vậy cần để ý nhiều hơn đến các mối quan hệ tại cơ quan, cố gắng dĩ hòa vi quý trước mọi vấn đề.

Nếu có cơ hội đi công tác thì bạn cần thận trọng. Năm nay là năm thăng tiến chậm, vì thế bạn không nên có quyết định gì mang tính bước ngoặt trong công việc, nhất là tránh ý định chuyển việc, nên giữ nguyên vị trí của mình thì còn có lợi. Vạn bất đắc dĩ phải chuyển việc thì tốt nhất là sau tháng 7 mới thực hiện.

Lưu ý, nếu bạn không chú tâm đến các mối quan hệ xung quanh và khiến cho mọi người càng ngày càng trở nên xa cách thì sự nghiệp của bạn trong năm nay sẽ có xu hướng thoái trào, gặp nhiều cản trở.

2. Tài vận

Tài vận của người tuổi Mùi trong năm 2017 cơ bản chỉ ở mức trung bình. Mặc dù chưa hẳn là khởi sắc nhưng cũng coi như đã có của ăn của để. Ngoài ra trong năm nay sẽ có những trục trặc nhỏ khiến bạn cảm thấy rối bời. Người tuổi Mùi đang làm lãnh đạo hay kinh doanh bên ngoài thì thuận lợi hơn, nhất là khi biết nắm bắt cơ hội dẫn trước thị trường. Những người làm công trong năm nay cũng có cơ hội phát huy tài năng, chỉ là không nhiều lắm. 

Ngoài ra, năm nay là năm bạn chỉ nên đầu tư ở mức bình thường, tránh dốc nhiều tiền bạc đổ vào một khoản đầu tư lớn. Đồng thời, nếu cố gắng tự thân nỗ lực thì đường tài vận của bạn sẽ tốt hơn, đừng trông đợi dựa dẫm vào người khác.

3. Tình cảm hôn nhân

Tình cảm của người tuổi Mùi trong năm 2017 nhìn tổng thể thì không có biến động gì lớn. Nếu năm ngoái bạn có niềm vui thì có thể điều đó sẽ kéo dài sang năm nay. Còn nếu như bạn mới chia tay năm trước, thì năm nay có vẻ sẽ không có gì sáng sủa trong chuyện tình duyên của bạn. Nếu có quen biết hay gặp đối tượng mới thì nên tìm hiểu kỹ, không được đốt cháy giai đoạn dù cho cảm xúc của bạn đang mãnh liệt đến đâu chăng nữa.

Với những người đã kết hôn, chuyện tình cảm trong năm nay cũng không nhiều đặc sắc. Do bận rộn trong công việc, bạn ít có thời gian để ý đến gia đình. Nhìn chung, đường tình duyên trong năm nay không có gì xấu, cùng lắm chỉ có tranh cãi nhỏ trong gia đình mà thôi.

4. Sức khỏe

Những người tuổi Mùi trong năm 2017 sẽ dễ bị thương tích hay phẫu thuật, cần đặc biệt lưu ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Tốt nhất là đầu năm nay bạn nên đi xét nghiệm tổng thể để kịp thời phát hiện bất cứ dấu hiệu xấu nào của cơ thể. Với người thường phải lái xe hoặc vận hành máy móc thì nên thận trọng hơn nữa, tránh thương tổn từ vật kim loại sắc nhọn, kể cả là làm bếp cũng cần thận trọng hơn. Hạn chế tối đa những hoạt động mạo hiểm đua xe, leo núi, trượt ống,…

5. Lời khuyên

Năm nay, bạn nên để ý cả những sát khí trong nhà cũng như nơi làm việc. Bạn không nên để vật sắc nhọn chiếu vào mình, dù là góc nhà góc cột cũng vậy, tránh để gương chiếu vào chỗ ngồi hay phía giường ngủ, cũng nên dùng gương đồng phong thủy để phần nào hóa giải bớt sát khí. 

Chủ động đi hiến máu hoặc lấy máu xét nghiệm cũng là biện pháp giảm bớt hạn đổ máu trong năm. Ngoài ra, bạn cũng nên làm việc thiện nhiều hơn và nếu hay phải đi xe, lái xe thì nên để túi đá bình an trong xe.

Năm nay bạn nên dùng trang sức, trang phục hay ngọc phong thủy có các màu hồng, ruby, san hô đỏ, bích tỷ hay thạch anh hồng, mã não đỏ,… Điều đó sẽ có lợi cho vận mệnh năm nay của bạn.