Xem vận mệnh cho người tuổi Hợi trong năm 2017. Con đường sự nghiệp, công danh-tài vận, tình cảm và sức khỏe của người tuổi Hợi trong năm 2017 có những biến chuyển gì cần lưu ý? 

1. Về sự nghiệp

Những người tuổi Hợi trong năm 2017 sẽ thường xuyên di chuyển, đặc biệt những chuyến đi công tác đều khá thuận lợi. Người đang làm kinh doanh thị trường, làm marketing thì sẽ có cảm giác cô độc, cảm thấy cấp trên chưa thực sự coi trọng mình.

Bởi tác động của trường khí nên công việc hay gặp phải phiền nhiễu, bạn cần phải thận trọng trong ứng xử, từ cách ăn nói đến cử chỉ của mình, cố gắng duy trì ở thế "dĩ hòa vi quý". Ngoài ra, vì áp lực công việc, áp lực từ tình hình sức khỏe của người thân khiến bạn dễ bị phân tâm, do đó không đưa ra những quyết định quá lớn hoặc đột ngột trong công việc. Điều đó chỉ làm tăng thêm sự khó khăn cho sự nghiệp của bạn.

2. Về tài vận

Tài vận của người tuổi Hợi trong năm 2017 chỉ ở mức vừa phải. Nhưng nếu bạn nỗ lực hết mình và chủ động nắm bắt kể cả những cơ hội nhỏ nhất thì sẽ có khả năng mang về thành tựu đáng kể. Nhất là bạn đang làm ăn kinh doanh, muốn có thu hoạch lớn thì cần nghĩ ra sách lược - chiến lược mới mang tính đột phá. 

Do tác động của trường khí, bạn sẽ có cảm giác cô độc lẻ bóng, thi thoảng sẽ gặp phải trường hợp nhìn thấy cơ hội nhưng lại thấy thiếu người hỗ trợ, chỉ có thể đơn thương độc mã.

Trong đầu tư, bạn không nên coi thường thông tin từ những người khác cung cấp, cách tư duy cần sáng tạo và nhạy bén hơn. Lưu ý tránh tham lam vô độ, cần biết chia sẻ đều cho những người đồng hành với bạn. Và nếu có thể, bạn nên chủ động đầu tư sửa chữa nhà cửa, thay đồ nội thất mới để giảm nguy cơ gặp biến cố tài chính lớn gây thiệt hại nặng nề.

3. Về tình cảm và hôn nhân

Những người tuổi Hợi trong năm 2017 sẽ khá bình ổn về mặt tình cảm, về cơ bản là không có chuyển biến gì đáng nói. Người chưa kết hôn thì khó tìm được đối tượng như ý, và mặc dù có người theo đuổi nhưng lại luôn cảm thấy người ta không hiểu mình, mối quan hệ từ đó cũng khó mà tiến triển được.

Người đã kết hôn thì không bị ảnh hưởng từ nhân tố bên ngoài, nhưng giữa hai vợ chồng lại dễ gặp phải những bất hòa nhỏ. Cần tăng cường lắng nghe và cảm thông, chia sẻ với nhau cả về công việc lẫn cuộc sống, tuyệt đối tránh việc tranh cãi lâu ngày.

4. Về sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Hợi trong năm 2017 về tổng thể thì không xấu. Tuy nhiên sức khỏe của người thân trong gia đình bạn lại có vấn đề cần lưu tâm hơn, đặc biệt là những thành viên đã trên 50 tuổi trong nhà. Bất cứ khi nào cảm thấy sức khỏe của họ yếu đi bất thường thì cần lập tức đưa đi khám chữa để tìm ra nguyên nhân. Ngoài ra nhà cửa nên thường xuyên được dọn dẹp sạch sẽ, tránh bị côn trùng cắn đốt hay gây dị ứng, viêm da.

5. Lời khuyên

Một năm thuận lợi cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ giúp bạn thu hoạch được một khoản không nhỏ, nhưng nên nhớ dù có thành công đến đâu bạn cũng không được tự mãn, chú ý giữ gìn các mối quan hệ hòa hảo để tránh phát sinh những xung đột gây tác động xấu đến đường sự nghiệp.

Bạn cần nâng cao khả năng của bản thân bằng cách tích lũy thêm nhiều tri thức, đặc biệt là những vấn đề xoay quanh nghề nghiệp hoặc tài chính.

Để hóa giải mệnh xấu trong năm nay, người tuổi Hợi nên dùng các loại trang sức, ngọc phong thủy có màu trắng, cụ thể như kim cương, đá mặt trăng, xà cừ, bạch ngọc,...