Xem tử vi năm 2017 chính xác nhất dành cho người tuổi dậu. Sự nghiệp, tài vận, tình cảm, sức khỏe của người tuổi dậu trong năm 2017 ra sao? Lời khuyên giúp người tuổi dậu hóa xui thành may trong năm 2017.

1. Sự nghiệp của người tuổi dậu trong năm 2017

Nhìn chung trong năm 2017, đường sự nghiệp của người tuổi dậu tương đối thuận lợi. Bạn sẽ được mọi người coi trọng, đặc biệt là nếu bạn đang ở vị trí quản lý hay nhà lãnh đạo. Chỉ có một vấn đề đó là sự tác động xấu bởi Thái tuế, nó gây hạn chế cho cơ hội thăng tiến của bạn. Do vậy, bạn cần cố gắng chú ý hơn để có thể nắm bắt kịp thời các cơ hội xung quanh, tránh bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Đặc biệt, năm nay là năm thuận lợi cho con đường học hành và thi cử của người tuổi dậu, vì thế hãy tranh thủ học thêm, thi thêm bằng cấp nào đó cho mình .

Tử vi người tuổi dậu năm 2017

Tuy nhiên, trong năm 2017 này, người tuổi dậu cần lưu ý đến sự cạnh tranh từ đồng nghiệp, áp lực công việc lớn hơn, có khả năng phải đối diện với khẩu thiệt thị phi. Bạn nên tập cho mình thái độ khoan dung, học cách giải quyết vấn đề trong ôn hòa, tránh tác động xấu đến sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, do tác động xấu của trường khí mà bạn dễ đưa đến những quyết định sai lầm, vì vậy hãy cân nhắc, vạch rõ các phương án cũng như khả năng có thể xảy ra rồi mới quyết định, nhất là với những người đang muốn chuyển công việc. 

=> Lời khuyên: Kỳ vọng của bạn đang vượt quá so với thực tế, hãy đặt mục tiêu vừa phải cho mình. Đồng thời, cần chú ý những biến đổi xung quanh để sớm đưa ra được phương án giải quyết chính xác.


2. Tài vận của người tuổi dậu trong năm 2017

Trong năm 2017, những người tuổi dậu đang làm công ăn lương hoặc hành chính-văn phòng sẽ thuận lợi hơn những người kinh doanh tự do. Vì vậy, nếu năm nay muốn đầu tư, bạn nên thật cẩn trọng và ưu tiên chọn đầu tư dài hạn, tránh cho vay hay cầm cố thế chấp. Tuy nhiều cơ hội hợp tác sẽ đến trong năm nay nhưng do tác động xấu của từ trường nên mọi sự đều không được suôn sẻ mấy dù có chuẩn bị kỹ càng, hãy trang bị sẵn tinh thần đối phó với tình huống bất ngờ phát sinh.

Tử vi người tuổi dậu trong năm 2017

Năm nay người tuổi dậu sẽ có nhiều khoản phải chi tiêu. Nếu thấy cần phải mua sắm, chi tiêu cho cưới xin hay lập nghiệp thì bạn nên chủ động để đỡ bị tổn thất về sau. 

=> Lời khuyên: Đặc biệt cẩn thận trước những giấy tờ văn kiện, dễ có tai họa bất ngờ gây thất thoát tài chính.


3. Tình cảm và hôn nhân của người tuổi dậu trong năm 2017

Chuyện tình cảm của những người tuổi Dậu trong năm 2017 tương đối cực đoan. Nhiều trường hợp yêu nhau lâu năm không muốn cưới thì năm nay lại quyết định cưới bằng được. Còn những đôi mới chớm yêu và chưa nghĩ đến việc tiến xa hơn thì nguy cơ chia tay trong năm nay là rất lớn. Bởi vậy, nếu thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ này, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến đối phương hơn.

Tất nhiên nếu bạn kết hôn trong năm nay thì sẽ rất có lợi, nhất là chọn được ngày giờ đẹp, sẽ giúp bạn hóa giải hoặc cân bằng được trường khí xấu. Lưu ý, bạn cần chú tâm kiểm soát ngôn từ cũng như hành động của mình, tránh xảy ra tranh cãi và bất đồng quan điểm dẫn tới việc chia tay khi ngày cưới đến gần. 

Tử vi trọn đời người tuổi dậu năm 2017

Đối với những người tuổi dậu đã lập gia đình thì năm nay dễ xảy ra tranh chấp cãi vã, nên cùng nhau đi xa, hoặc cho nhau không gian riêng tư để cả hai cùng thấy thoải mái. Dù áp lực công việc khá lớn nhưng hãy hạn chế mang sự bực tức về nhà. 

=> Lời khuyên: Nên đặt bên giường ngủ đôi uyên ương thạch anh hồng vì chúng sẽ giúp cân bằng trường khí cho cả hai vợ chồng. Đồng thời, hãy biết lắng nghe đối phương để cả hai có thế thấu hiểu nhau hơn, giảm nguy cơ bất hòa trong mối quan hệ của bạn.


4. Sức khỏe của người tuổi dậu trong năm 2017

Sức khỏe của người tuổi Dậu trong năm nay sẽ có nhiều bất ổn, dễ bị thương tích. Đi lại thận trọng, nhất là khi phải lái xe đường dài. Những người thường xuyên tiếp xúc với máy móc phải đặc biệt tập trung nếu không muốn xảy ra tai nạn đổ máu. Đồng thời hạn chế chơi các trò mạo hiểm.

=> Lời khuyên: Ngoài việc chú ý trong đi lại và lao động, bạn nên để tâm thêm bệnh tật liên quan đến tinh thần, thần kinh hay các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.