Đường sự nghiệp, tài vận, tình cảm và sức khỏe của người tuổi Dần trong năm 2017 có những biến chuyển gì? Có cách nào hóa giải vận xui cho người tuổi Dần trong năm Đinh Dậu này hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc này. 

1. Sự nghiệp

Năm nay sẽ là một năm thuận lợi với người tuổi Dần về mặt sự nghiệp. Đặc biệt là với những người đang làm trong ngành văn hóa, nghệ thuật. Nhờ sự sáng tạo cùng những ý tưởng hấp dẫn, khả năng thăng tiến của người tuổi Dần trong năm 2017 tương đối cao. Các tác phẩm của họ sẽ được coi trọng và nhìn nhận đúng giá trị. Tuy vậy họ cần phải chủ động đón nhận thời cơ, sẵn sàng nắm lấy bất cứ một cơ hội nào ngang  qua, chứ đừng đề cao bản thân quá mức mà ngồi chờ người khác tìm đến.

Xem tử vi cho người tuổi Dần trong năm 2017

Đối với những người tuổi Dần có dự định chuyển đổi công việc thì họ cần lưu ý thận trọng, bởi có khả năng sẽ bị thất sủng hoặc vị trí mới còn tệ hơn chỗ cũ. Do vậy, khi thật sự chắc chắn chỗ mới tốt hơn thì mới nên xin nghỉ chỗ làm hiện tại.

2. Tài vận

Những người tuổi Dần trong năm 2017 có đường tài vận tương đối tốt đẹp. Công việc làm ăn kinh doanh sẽ có cơ hội phát triển rất khá, nhất là với những người liên quan đến các quan hệ xã hội, cộng đồng bởi tác động của âm dương ngũ hành. Cơ hội đầu tư trong năm nay cũng tốt, họ sẽ nhận được nhiều thông tin giá trị.

Tuy vậy khi đầu tư họ không nên quá mạo hiểm, bởi năm nay nếu đầu tư nhỏ và đều đều thì mọi thứ sẽ thuận lợi hơn. Vì có sao Tiểu hao chiếu nên trong năm Đinh Dậu này họ có nguy cơ chi tiêu quá đà, cần chú tâm hơn về vấn đề quản lý tiền bạc cho hợp lý.

3. Tình cảm

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần trong năm 2017 vừa có lợi cũng vừa có hại. Do tác động của trường khí mà những người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa lý tưởng, người đã chia tay cũng có khả năng tìm thấy đối tượng mới ở những nơi đông người qua lại như chỗ làm, tiệc cưới… Nhưng người đã có gia đình thì lại cần cảnh giác vì họ rất dễ bị cám dỗ khiến ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Đối với các bạn đang yêu thì nên lưu ý tránh chi quá đà cho chuyện tình cảm.

Tử vi cho người tuổi Dần trong năm 2017Đường tình cảm sẽ có những chuyển biến theo cả 2 hướng xấu và tốt. Vì vậy họ cũng có thể có những quyết định chóng vánh mà thậm chí như mọi người hay đùa rằng "bác sĩ bảo cưới". Tuy vậy, nếu họ chưa chuẩn bị tâm lý vững vàng cho chuyện lập gia đình hay sinh con, thì tốt nhất là nên có kế hoạch cẩn thận.

Với người tuổi Dần đã lập sẵn kế hoạch kết hôn thì đây là năm cực kỳ thuận lợi, hãy mạnh dạn từng bước hiện thực hóa ước nguyện của mình

4. Sức khỏe


Về mặt sức khỏe, nhìn chung thì không có gì đáng ngại. Những người tuổi Dần trong năm 2017 chỉ cần lưu ý nghỉ ngơi và thư giãn, nên hạn chế tiệc tùng bia rượu dồn dập, đồng thời cũng cần năng tập luyện thể thao để giữ gìn một cơ thể khỏe và đẹp.

5. Lời khuyên

Tránh đặt mục tiêu quá cao hay tham vọng quá lớn. 

Chịu khó học hỏi thêm để nâng cao năng lực bản thân. 

Cân nhắc đầu tư tùy khả năng của mình, không được mù quáng lao vào nếu chưa nắm chắc.

Chuyện tình cảm trong năm nay nên thận trọng, không được vồ vập, cần bồi dưỡng bằng thời gian để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Chú trọng đến nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ để giữ một cơ thể khỏe mạnh.

Tử vi trọn đời cho người tuổi Dần trong năm 2017

6. Hóa giải

Để phần nào hóa giải vận xui, người tuổi Dần trong năm 2017 có thể dùng thêm trang sức hay các loại ngọc phong thủy. Ưu tiên sử dụng trang phục, trang sức có màu đỏ, tím,...vì hai màu này sẽ có lợi cho vận mạng của bạn trong năm nay.