Xem tử vi cho người Quý Sửu 1973. Bạn muốn biết những người sinh năm 1973 thì hợp làm ăn với các tuổi nào? Nên chọn màu sắc cũng như hướng đặt bàn làm việc như thế nào để phát tài phát lộc? Tất cả đều sẽ được giải đáp tại: licham.com

1. Vài nét về người tuổi Quý Sửu:

Theo tử vi học, người sinh năm 1973 - Quý Sửu có cung mệnh Tốn, mạng cốt tinh Mộc.

Tuổi Quý Sửu 1973 thì hợp làm ăn với những tuổi nào?

Vài nét về tính cách của người tuổi Quý Sửu: Họ là người đầu óc sáng suốt, thông minh, mau hiểu việc. Người tuổi Quý Sửu rất chăm chỉ làm việc, khéo tay hay làm nên thường sẽ được nhà cửa thịnh vượng. Đồng thời họ cũng là người có chí tiến thủ cao, gặp hoàn cảnh khó khăn cũng không bị chùn bước, rất thích lãnh đạo người khác. Nhìn đời một cách nghiêm túc, buồn vui đều rõ rệt, không thích vòng vo tam quốc. Tính tình họ hiền lành nhưng cứng cỏi kiên cường, biết cách giữ mình nên ít khi họ nổi nóng.

Nghề nghiệp thích hợp với những người tuổi Quý Sửu là: Quản lý kinh doanh, giám đốc hay cấp trưởng một đơn vị nào đó.

2. Người tuổi Quý Sửu thì hợp làm ăn với tuổi nào?

Theo tử vi học, người tuổi Quý Sửu rất hợp làm ăn cùng với những người mệnh Thủy (bao gồm Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Quý Hợi, Bính Ngọ). Người sinh năm 1973 nên ưu tiên kết hợp làm ăn với các tuổi này là tốt nhất, vì sẽ đem lại lời lộc nhiều.

Đối với những người mênh Hỏa (bao gồm tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Giáp Tuất, Ất Hợi, Bính Dần, Đinh Mão) khi kết hợp cùng người tuổi Quý Sửu thì cũng có thể làm ăn được, những Quý Sửu có thể sẽ bị thua thiệt, cho nên người tuổi Quý Sửu thường trở thành trợ lí hoặc cấp dưới của những người mệnh Hỏa thì mọi việc mới thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Quý Sửu 1973 thì hợp làm ăn với những tuổi gì

Nếu kết hợp với những người mệnh Mộc (bao gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Kỷ Hợi, Nhâm Tý). Người tuổi Quý Sửu khá hợp làm ăn với tuổi trên, khi bắt tay làm ăn thì hai bên tương trợ nhau rất hiệu quả, công việc ngày càng phát đạt.

Với những người có mệnh Thổ như Bình Thìn, Đinh Tỵ, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Mậu Thân, Kỷ Dậu thì tuy người tuổi Quý Sửu có khắc chế với các tuổi này nhưng nếu người tuổi Quý Sửu là cấp trên thì vẫn có thể phát tài lộc.

Nếu hợp tác với những người mệnh Kim (bao gồm các tuổi Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu) thì người tuổi Quý Sửu sẽ phải gặp nhiều khó khăn, rắc rối thường xuyên xảy đến, công việc làm ăn bị nhiều thua thiệt cho tử vi không hợp, nên tìm cách tránh thì hơn.

3. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Quý Sửu:

Màu sắc hợp với người tuổi Quý Sửu: Màu xanh lục, màu xanh biển hoặc màu hồng cánh sen. Tránh các màu sáng hay ánh kim, đen.

Hướng đặt bàn làm việc phù hợp cho tuổi Quý Sửu hay còn gọi phương vị tài thần: Nam giới thì nên đặt bàn làm việc nhìn hướng Tây - Bắc còn nữ giới nên đặt bàn làm việc nhìn về hướng Tây  - Nam.