Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Nhâm Tý 1972. Những người sinh năm 1972 thì hợp làm ăn với tuổi nào? Hãy cùng licham.com tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1. Vài nét về người tuổi Nhâm Tý:

Theo tử vi học, người tuổi Nhâm Tý có cung mệnh Chấn, tuổi Thủy, mạng cốt tinh Mộc.

Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với những tuổi nào?

Tính cách của người tuổi Nhâm Tý: Họ là người sáng trí, thấy việc mau hiểu, thông minh, học rộng tài cao. Người tuổi Nhâm Tý thường là người trung thực, thẳng thắn, được bạn bè tôn trọng. Đôi lúc tính toán chi li nhưng cơ bản họ là người tốt bụng, biết quan tâm đến người khác. Nhờ sự tài ba và ranh mãnh mà đạt được thành quả, được cấp trên tin tưởng, bản thân lại có chí tiến thủ nên sớm gặp hái được thành quả.

Nghề nghiệp thích hợp với người tuổi Nhâm Tý là Nhà văn nhà báo hay nhà giáo.

2. Tuổi Nhâm Tý thì hợp làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn nhất với các tuổi như Giáp Dần, Ất Mão, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ. Bởi những tuổi trên đều thuộc mệnh Thủy, khi kết hợp làm ăn cùng thì người tuổi Nhâm Tý sẽ được sự hỗ trợ giúp sức lớn, cuộc sống ngày càng thịnh vượng.

Người tuổi Nhâm Tý cũng hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Hỏa như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi, Ất Tỵ, Bính Dần. Tốt nhất là cùng hợp tác với cùng tuổi hoặc kém tuổi, vì nếu là những người tuổi trên thì Nhâm Tý có thể sẽ bị thua thiệt. Cũng chính vì lý do này mà người tuổi 1972 thường sẽ làm cấp dưới hoặc trợ lí cho những người có mệnh hỏa tuổi trên thì công việc sẽ thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, theo tử vi học, người tuổi Nhâm Tý còn hợp làm ăn với các tuổi như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Tân Dậu, Quý Sửu, Canh Thân (thuộc mệnh Mộc). Nếu hợp tác thì hai bên hỗ trợ nhau làm ăn phát đạt.

Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với những tuổi gì

Người tuổi Nhâm Tý khi kết hợp làm ăn với những người tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý (thuộc mệnh Thổ) tuy có phần khắc chế nhưng nếu người tuổi Nhâm Tý là cấp trên của các tuổi này thì vẫn phát tài lộc.

Tuy nhiên, người tuổi Nhâm Tý không nên làm ăn cùng các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý hay Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Dần, Quý Mão (thuộc mệnh Kim). Bởi nếu làm cùng thì công việc phần lớn sẽ bị thua thiệt, dễ đổ bể, nên tìm cách tránh né thì hơn.

3. Màu sắc và hướng bàn làm việc phù hợp với tuổi Nhâm Tý

Màu sắc theo tử vi hợp với tuổi Nhâm Tý là màu đen, cam đậm hoặc hồng nhạt.

Hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Nhâm Tý: Đối với nam giới thì bàn làm việc nhìn hướng Tây - Bắc, còn đối với nữ giới thì bàn làm việc nhìn hướng Tây  - Nam.