Xem tử vi trọn đời của người tuổi Giáp Tuất. Những người sinh năm 1994 (Giáp Tuất) thì hợp làm ăn với tuổi nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những tuổi mà người tuổi Giáp Tuất nên chọn để làm ăn cùng.

Tử vi trọn đời: Tuổi giáp tuất 1994 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

1. Vài nét cơ bản về tuổi Giáp Tuất theo tử vi học:

Tuổi Giáp Tuất là những người sinh năm 1994, năm con chó, có cung mệnh Hỏa, mạng cốt tinh Hỏa.

Tính cách của người tuổi Giáp Tuất: Thành thật, thẳng thắn, thường được mọi người yêu thương. Nhờ trí thông minh sắc sảo của mình mà có thể làm được nhiều nghề. Lưu ý nên cẩn thận với bạn bè khi giao dịch tiền bạc.

Nghề nghiệp thích hợp với người tuổi Giáp Tuất: Nếu làm kỷ nghệ, lâm nghiệp hay nghệ thuật, du lịch thì sẽ thành đạt, sẽ phát tài. Nếu có điều kiện hơn thì nên đứng đầu một công ty, doanh nghiệp hay một đơn vị, đứng sau sẽ dễ bị đối đãi không tốt ( vì mải lo phục vụ cho người khác).

2. Người tuổi Giáp Tuất (1994) làm ăn hợp với tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Tuổi giáp tuất 1994 thì hợp làm ăn với tuổi nào?

Theo lá số tử vi thì những người sinh năm 1994 (Giáp Tuất) thì nên chọn những người có mệnh Mộc ( gồm các tuổi như Kỷ Tỵ, Kỷ Hợi, Mậu Tuất, Mậu Thìn, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì để làm ăn cùng, bởi những tuổi này theo tử vi họ sẽ hợp với mệnh tuổi Giáp Tuất, họ như quý nhân phù trợ, trợ giúp bạn trong công việc.

Ngoài ra, nếu chọn làm ăn cùng những người mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Canh Tý, Canh Ngọ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Tân Sửu, Tân Mùi ) thì cũng khá có lợi cho công việc của người tuổi Giáp Tuất. Tuy nhiên, để công việc thuận lợi  và hanh thông hơn thì người Giáp Tuất thường sẽ làm trợ lí, cấp dưới cho người mệnh Thổ.

Nếu chọn những người mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Ất Hợi) để cùng làm ăn thì sẽ được bình hòa, trong công việc đôi bên sẽ tương hỗ, giúp đỡ lẫn nhau.

Nếu chọn những người mệnh Kim ( gồm các tuổi như Nhâm Thân, Nhâm Dần, Quý Mão, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Tuất, Tân Hợi) thì người tuổi Giáp Tuất sẽ có điều kiện tiến lên.

Tử vi trọn đời: Tuổi giáp tuất 1994 hợp làm ăn cùng tuổi nào?

Tuy nhiên, không nên kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thủy ( gồm các tuổi là Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Sửu) vì sẽ dễ gặp khó khăn trong công việc, nhiều trở ngại có thể ập đến.

3. Chọn màu và hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tuất:

Màu hợp với người tuổi Giáp Tuất theo tử vi và phong thủy học bao gồm: Đỏ, xanh lục, hồng, tím - mang ý nghĩa đem lại sự thịnh vượng.

Hướng đặt bàn làm việc phù hợp với người tuổi Giáp Tuất (phương vị tài thần): Nam giới thì nên đặt bàn làm việc nhìn về hướng chính Đông. Nữ giới thì nên đặt bàn làm việc nhìn về hướng chính Tây.

Tóm lại, Người tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1994) thì hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc, Hỏa. Ngoài ra cũng có thể kết hợp làm ăn với người mệnh Thổ, Kim. Chỉ duy nhất người mệnh Thủy thì không nên kết hợp làm ăn cùng để tránh gặp rủi ro tài chính, sự nghiệp thất bại.