Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Tân Mùi. Bạn đang băn khoăn không biết tuổi nào thì hợp làm ăn với Tân Mùi 1991? Bài viết dưới đây licham.com sẽ gợi ý cho bạn các tuổi hợp và không hợp cũng như hướng đặt bàn làm việc và màu sắc mang lại thịnh vượng cho Tân Mùi.

1. Vài nét về người tuổi Tân Mùi.

Theo tử vi học, người tuổi Tân Mùi, sinh năm 1991, năm con dê có cung mệnh Khảm, mạng cốt tinh Thổ.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Tân Mùi 1991 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

Tính tình của người sinh năm 1991: Họ thường học hành đỗ đạt cao, dễ trở thành người nổi tiếng. Dung mạo của Tân Mùi khá to lớn, sức vóc mạnh mẽ, lanh lợi, việc làm ăn thường rất quyết đoán, phát triển tốt. Tuy nhiên cũng có đôi khi do chưa lường trước được những khó khăn có khả năng xảy đến nên không kịp xử lý khiến họ bị thất bại nặng, xong lại sớm vực dậy được. Tân Mùi là người sống hiên ngang, khảng khái, tự mình gánh vác và rất vững vàng trong sự nghiệp. Ngoài ra, Tân Mùi thường sợ đụng chạm, không dám đôi co tranh chấp nên dễ dẫn đến thiệt thòi, bị người khác lợi dụng.

Nghề hợp với người tuổi Tân Mùi: Nếu có thể ở trên cương vị lãnh đạo (giám đốc, điều hành sản xuất, kinh doanh...) hay một đơn vị vũ trang nào thì sẽ có lợi nhất.

2. Tuổi Tân Mùi thì hợp với tuổi nào trong làm ăn.

Người tuổi Tân Mùi hợp làm ăn nhất với những người có mệnh Hỏa (bao gồm các tuổi Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ). Nếu hợp tác cùng những người này, Tân Mùi sẽ được quý nhân trợ giúp, làm ăn phát đạt, tài lộc sung túc.

Nếu người tuổi Tân Mùi 1991 kết hợp với những người mệnh Kim (bao gồm các tuổi như: Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý) thì người tuổi Tân Mùi sẽ thường thua thiệt. Tuy nhiên nếu người tuổi Tân Mùi là trợ lí hoặc cấp dưới của những người mệnh Kim thì công việc lại được thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, theo tử vi học, khi Tân Mùi kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thổ (bao gồm các tuổi Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân) thì công việc bình hòa, làm ăn tương đối thuận lợi.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Tân Mùi 1991 thì hợp làm ăn cùng tuổi gì?

Khi kết hợp với người có mệnh Thủy (gồm các tuổi như Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ) thì người tuổi Tân Mùi sẽ có điều kiện để tiến lên.

Tuy nhiên, người tuổi Tân Mùi không hợp làm ăn với những người tuổi như Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi ( thuộc mệnh Mộc). Nếu bắt tay kinh doanh cùng những người này thì công việc dễ bị gián đoạn, gặp nhiều khó khăn, làm ăn thua thiệt.

3. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Tân Mùi.

Màu sắc hợp tuổi Tân Mùi: Nâu, tím, vàng, hồng, đỏ hay vàng nhạt.

Hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Tân Mùi 1991: Đối với nam giới Tân Mùi nên đặt bàn làm việc hướng chính Bắc, đối với nữ giới Tân Mùi nên đặt bàn làm việc hướng chính Tây.