Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Tân Dậu. Bạn muốn biết người tuổi Tân Dậu thì hợp làm ăn với tuổi nào? Nên chọn nghề nào và đặt bàn làm việc hướng gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi hóc búa này.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Tân Dậu 1981 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

1. Vài nét về tuổi Tân Dậu 1981

Theo tử vi học, tuổi Tân Dậu là người sinh năm 1981, có cung mệnh Càn, mạng cốt tinh Mộc.

Tính cách của người tuổi Tân Dậu: Họ là những người thông minh, lanh lợi, sáng suốt, thường được người khác nể trọng, thích cuộc sống tự do và không chịu gò bó. Người tuổi Tân Dậu là những người hiền hậu, có đạo đức, những tâm trạng thường hay buồn rầu vô cớ. Họ có ý chí tự lập, nhưng lưu ý không nên quá tự cao, sỹ diện kẻo rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Nếu giữ được tỉnh táo và sáng suốt thì sự nghiệp mới có thể thăng tiến.

Những nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Tân Dậu: Nghề kỹ thuật, kỹ nghệ, mỹ nghệ hoặc mỹ thuật thì thích hợp hơn.

2. Những người tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Người tuổi Tân Dậu 1981 thì hợp làm ăn cùng tuổi gì?

Nếu chọn những người có mệnh Thủy (bao gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Mùi) thì công việc làm ăn của người tuổi Tân Dậu hợp sẽ rất thuận lợi, làm ăn phát đạt, cơ hội thăng tiến lớn.

Theo tử vi học, nếu chọn những người có mệnh Hỏa (bao gồm các tuổi như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Giáp Tuất, Ất Hợi, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão) thì người tuổi Tân Dậu sẽ gặp khó hơn, nếu muốn mọi việc thuận buồm xuôi gió thì thường họ phải là trợ lí hoặc cấp dưới của người mệnh Hỏa.

Nếu chọn những người có mệnh Mộc (gồm các tuổi như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Kỷ Hợi, Nhâm Tý) thì công việc làm ăn sẽ được bình hòa, làm ăn thuận lợi.

Ngoài ra nếu người tuổi Tân Dậu hợp tác làm ăn với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Sửu (thuộc mệnh Thổ) thì người tuổi Tân Dậu sẽ có được điều kiện phát triển trong sự nghiệp.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Tân Dậu 1981 thì hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuy nhiên những người có mệnh Kim (gồm các tuổi là Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Nhâm Dần) thì tuổi Tân Dậu không nên hợp tác làm ăn cùng bởi sẽ gặp rất nhiều khó khăn, công việc nhiều trở ngại, dễ thất bại.

3. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Tân Dậu:

Màu sắc hợp với người tuổi Tân Dậu: Tuổi Tân Dậu hợp với các màu như màu xanh lục, xanh biển đậm, tránh màu ánh kim và màu đen.

Hướng đặt bàn làm việc phù hợp tuổi Tân Dậu theo tử vi: Phương vị tài thần hợp với người tuổi Tân Dậu nam mạng là hướng Tây - Bắc, còn đối với nữ giới thì nên đặt bàn làm việc nhìn về hướng Tây - Nam.