Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Quý Dậu. Tuổi Quý Dậu (sinh năm 1993) hợp làm ăn cùng với tuổi nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn những tuổi nên kết hợp làm ăn cùng người tuổi Quý Dậu.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Quý Dậu 1993 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

1. Vài nét về người tuổi Quý Dậu:

Người tuổi Quý Dậu là những người sinh năm 1993, năm con gà, có cung  mệnh Chấn, mạng cốt tinh Kim theo tử vi học.

Tử vi tính cách của người tuổi Quý Dậu: Họ là những người thông minh, can đảm, đầy cương nghị quyền uy. Tình tình có phần sắc sảo, điềm đạm, nhưng đôi lúc vì nóng giận mà mang lại bất lợi cho bản thân. Sự ngay thẳng, công bằng, yêu thích cuộc sống giản đơn, hướng nội khiến cho những mối quan hệ của họ không quá nhiều nhưng lại lại bền vững. Họ có tài quản lý, trên thương trường có thể sáng lập nên sự nghiệp lớn lao.

Nghề thích hợp với người tuổi Quý Dậu là những nghề liên quan đến pháp luật, nhân viên nhà nước, quân đội hay công an. Nếu đi theo những ngành này thì sẽ sớm đắc đạo, hiển vinh.

2. Các tuổi hợp làm ăn cùng của người tuổi Quý Dậu:

Tử vi trọn đời: Người tuổi Quý Dậu 1993 thì hợp làm ăn cùng với tuổi nào?

Theo tử vi học, nếu người tuổi Quý Dậu (1993) chọn những người có mệnh Thổ (bao gồm các tuổi là: Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Sửu) để kết hợp làm ăn cùng thì rất có lợi. Bởi họ sẽ trở thành quý nhân, trợ giúp, phù trợ hữu hiệu cho công việc của người tuổi Quý Dậu.

Nếu chọn làm ăn cùng những người thuộc mệnh Thủy (gồm các tuổi như: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Mùi) thì công việc cũng tương đối thuận lợi. Tuy nhiên nếu muốn có được hiệu quả tốt nhất thì người tuổi Quý Dậu nên làm trợ lí hoặc cấp dưới cho người mệnh Thủy.

Nếu chọn những người thuộc mệnh Kim (bao gồm các tuổi như: Nhâm Thân, Nhâm Dần, Quý Mão, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Tuất, Tân Hợi) để kết hợp cùng làm ăn thì công nghiệp sẽ được bình hòa, có lợi cùng hưởng, có hại cùng chịu.

Còn nếu người tuổi Quý Dậu chọn làm ăn cùng những người thuộc mệnh Mộc (gồm các tuổi như: Mậu Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Kỷ Tỵ, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì sẽ có điều kiện để phát triển về lâu về dài.

Tuy nhiên cần lưu ý, người tuổi Quý Dậu không nên kết hợp làm ăn với các tuổi như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Ất Hợi (người thuộc mệnh Hỏa) bởi công việc sẽ dễ gặp khó khăn, bì trì trệ, hoặc thậm chí là thất bại.

3. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Quý Dậu:

Màu hợp với người tuổi Quý Dậu theo tử vi học là màu vàng, trắng, hoặc ánh kim. Chúng sẽ mang lại niềm vui sự may mắn cho họ.

Hướng đặt bàn làm việc hợp với người tuổi Quý Dậu: Nam giới nên chọn đặt bàn nhìn về hướng Đông - Nam, nữ giới nên đặt bàn làm việc nhìn hướng Tây - Nam.