Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Nhâm Tuất. Bạn muốn biết tuổi Nhâm Tuất 1982 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những tuổi nên số sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc trên.

1. Vài nét về người tuổi Nhâm Tuất:

Tử vi trọn đời: Người tuổi Nhâm Tuất 1982 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

Người tuổi Nhâm Tuất, sinh năm 1982, có cung mệnh Đoài, mạng cốt tinh Thủy theo tử vi học.

Tính cách của người tuổi Nhâm Tuất: Họ là những người khá thông minh, nhưng hơi nóng tính, cương trực, thật thà, dù hơi bạo ngược, khá tự kiêu, tính tình bất cần. Tôn trọng đạo lí, lối sống có nề nếp, siêng năng lại chăm chỉ. Người tuổi Nhâm Tuất có nhiều tham vọng trong cuộc sống nhưng nếu biết tiết chế thì có thể tiến xa hơn trên con đường danh vọng.

Nghề nghiệp thích hợp với tuổi Nhâm Tuất: Nghề nghiệp thích hợp nhất là về khoa học tự nhiên. Làm các nghề cơ khí, máy móc sẽ phát đạt. Còn nếu ở miền sông nước thì nên kinh doanh nghề hải sản.

2. Người tuổi Nhâm Tuất 1982 thì hợp làm ăn với tuổi nào?

Nếu chọn những người có mệnh Kim (bao gồm các tuổi như Nhâm Thân, Quý Dận, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần) để hợp tác làm ăn thì công việc của người tuổi Nhâm Tuất sẽ dễ dàng, có nhiều lợi lộc và dễ đạt được thành tựu lớn.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Nhâm Tuất 1982 thì hợp làm ăn với tuổi nào?

Theo tử vi học, những người tuổi Nhâm Tuất 1982 nếu chọn những người có mệnh Mộc để làm ăn cùng thì có chút khó khăn hơn, nếu muốn thuận buồm xuôi gió thì người tuổi Nhâm Tuất nên làm trợ lí hay cấp dưới những người mệnh Mộc.

Nếu chọn những người có mệnh Thủy (bao gồm các tuổi như Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Mùi) thì tuổi Nhâm Tuất 1982 sẽ được bình hòa trong công việc, hai bên nương tựa nhau, có lợi cùng hưởng, có họa cùng chịu.

Còn nếu như chọn những người có mệnh Hỏa (bao gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Giáp Tuất, Ất Hợi, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão) thì những người tuổi Nhâm Tuất sẽ có điều kiện để thăng tiến trong tương lai.

Lưu ý, không nên hợp tác với những người mệnh Thổ (gồm các tuổi như Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Sửu) vì công việc làm ăn sẽ gặp nhiều trắc trở, bị thua thiệt.

3. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Nhâm Tuất:

Tử vi trọn đời: Người tuổi Nhâm Tuất 1982 thì hợp làm ăn cùng tuổi gì?

Màu Sắc hợp với người tuổi Nhâm Tuất: Màu đen, xanh đậm hoặc sáng trắng.

Hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Nhâm Tuất: Nên đặt bàn làm việc ớ hướng nhìn sang chính Nam.

Như vậy, bài viết này đã trả lời cho câu hỏi tuổi 1982 hợp làm ăn với tuổi nào? Tóm lại, người tuổi Nhâm Tuất chỉ nên hợp tác làm ăn với các tuổi thuộc hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa; tốt nhất là không nên hợp tác làm ăn với những người mệnh Thổ.