Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Nhâm Thân. Tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992) thì hợp làm ăn cùng với tuổi nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về ngành nghề cũng như tuổi phù hợp để kết hợp làm ăn cùng người tuổi Nhâm Thân.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Nhâm Thân 1992 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

1. Vài nét về người tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân là những người sinh năm 1992, năm con Khỉ, có cung mệnh Khôn, mạng cốt tinh Kim.

Tính cách của người tuổi Nhâm Thân theo lá số tử vi: Họ thường là người thông minh, nhạy bén và hoạt bát, hoàn cảnh nào cũng thích ứng. Tính tình khá cương trực, không chịu thua kém người khác. Bản chất hiền lành, ôn hòa, gặp khó khăn gì cũng tìm ra cách giải quyết phù hợp. Người tuổi Nhâm Thân có nhiều hoài bão lớn nhưng lại khó thực hiện được điều đó. Vốn thông minh, lại có tài, tính tình cương trực vì thế sẽ có người quý trọng cũng có nhiều người ghen ghét. Nhờ tài đức, sự hiền lương mà có được sự yêu mến từ mọi người.

Nghề thích hợp với người tuổi Nhâm Thân: Đó là những nghề về làm ăn buôn bán, có liên quan đến Thổ (như mua bán đất đai, nhà cửa hay các loại đồ gốm sứ, gạch ngói,..) và nghề Thủy (là những nghề liên quan đến sông nước hoặc thủy hải sản). Nếu làm những nghề này thì dễ phát đạt và thành công hơn. Còn nếu làm những nghề liên quan đến kim khí, điện tử hay gỗ tre nứa,... thì dễ gặp khó khăn, vất vả, khó có kết quả tốt.

2. Người tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn cùng tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Người tuổi Nhâm Thân 1992 thì hợp làm ăn cùng với tuổi nào?

Người tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992) theo tử vi học sẽ hợp làm ăn với các tuổi như: Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Ngọ, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Mùi (thuộc mệnh Thổ). Nếu kết hợp với những tuổi này thì công việc sẽ cực kỳ thuận lợi, suôn sẻ, dễ đạt được thành công.

Người tuổi Nhâm Thân nếu kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy (gồm các tuổi như: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Sửu) nếu là bạn bè thì có thể làm ăn được, còn nếu không thì người tuổi Nhâm Thân sẽ phải là cấp dưới hoặc trợ lí cho những người mệnh Thủy thì mới mong thuận buồm xuôi gió.

Nếu kết hợp với những người có mệnh Kim (bao gồm các tuổi như: Nhâm Thân, Nhâm Dần, Quý Mão, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Tuất, Tân Hợi) để làm ăn thì dễ gặp bất lợi vì tuy cùng hành nhưng ở đây Kim khắc Kim. Vì vậy người tuổi Nhâm Thân không nên chung tay làm ăn với những người tuổi này.

Còn nếu người tuổi Nhâm Thân kết hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc (gồm các tuổi như: Mậu Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì sẽ có điều kiện để phát triển, thăng tiến.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp làm ăn cùng tuổi nào?

Tuy nhiên, người tuổi Nhâm Thân cần lưu ý đặc biệt không nên kết hợp làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Ất Hợi. Bởi những tuổi này đều thuộc hành Hỏa, công việc dễ gặp trắc trở, không thuận lợi, có khả năng bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

3. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc phù hợp với người tuổi Nhâm Thân:

Theo tử vi và phong thủy thì màu sắc hợp với người tuổi Nhâm Thân là màu vàng, trắng hoặc ánh kim. Màu nên tránh là màu đỏ, tím.

Hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Nhâm Thân: Đối với nam giới thì hướng đặt bàn làm việc là nhìn hướng Đông - Nam, còn đối với nữ giới thì nên đặt bàn làm việc nhìn hướng Tây - Nam.