Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn. Bạn muốn biết người tuổi Mậu Thìn 1988 thì hợp làm ăn với tuổi nào? Bài viết này sẽ cho bạn một số gợi ý để những người sinh năm 1988 chọn được tuổi hợp làm ăn.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Mậu Thìn 1988 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

1. Vài nét về người tuổi Mậu Thìn:

Theo tử vi học, người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, năm con rồng có cung mệnh Đoài, mạng cốt tinh Mộc.

Tính tình người tuổi Mậu Thìn: Nhạy bén, năng động nhưng thường ít cởi mở, không thích đám đông. Họ mạnh mẽ, thích làm việc, ít khi để các biến cố lay động được; có tài  và phát đạt về đường sự nghiệp, công danh. Những người khác tuổi, cùng lứa sẽ thường kém Mậu Thìn về tài đức, vì thế người tuổi Mậu Thìn dễ gặp phải sự ghen ghét, ganh tỵ từ xung quanh.

Những nghề thích hợp với tuổi Mậu Thìn là những nghề thể hiện được sự khéo tay như chạm trổ hay thủ công mỹ nghệ.

2. Người tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Nếu người tuổi hợp tác làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Thủy (bao gồ: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Mùi thì công việc sẽ dễ dàng, có nhiều tài lộc, nhanh đạt được thành công.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Mậu Thìn 1988 thì hợp làm ăn cùng tuổi gì?

Nếu người tuổi Mậu Thìn làm ăn hợp tác với những người mệnh Hỏa (bao gồm: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Giáp Tuất, Ất Hợi, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão) thì người Mậu Thìn sẽ dễ bị thua thiệt, nếu muốn được thuận buồm xuôi gió thì người tuổi Mậu Thìn phải làm cấp dưới hoặc trợ lí của những người mệnh Hỏa.

Ngoài ra, theo tử vi học, nếu kết hợp với những người mệnh Mộc (bao gồm: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu) thì sẽ được bình hòa, hai bên hỗ trợ nhau, có phúc cùng hưởng có thiệt hại thì cùng chịu.

Người tuổi Mậu Thìn nếu làm ăn cùng với những người có mệnh Thổ (gồm các tuổi như Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Sửu) thì người tuổi Mậu Thìn sẽ có điều kiện để phát triển về lâu dài.

Tuy nhiên, người tuổi Mậu Thìn 1988 không nên kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim (bao gồm: Nhâm Thân, Quý Dận, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Ất Sửu, Giáp Tý) vì sẽ gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn, công việc dễ đổ vỡ, thất bại.

3. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Mậu Thìn:

Tử vi trọn đời: Người tuổi Mậu Thìn 1988 thì hợp làm ăn với tuổi nào?

Màu sắc hợp tuổi Mậu Thìn theo lá số tử vi: Màu đen, xanh biển đậm, xanh lục hoặc hồng cánh sen nhạt.

Hướng đặt bàn làm việc phù hợp cho tuổi Mậu Thìn: Đối với nam giới tuổi Mậu Thìn thì nên đặt bàn làm việc nhìn hướng Tây - Bắc, còn đối với nữ giới tuổi Mậu Thìn thì nên đặt bàn làm việc nhìn hướng Tây - Nam.