Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ. Bạn muốn biết được người tuổi Kỷ Tỵ 1989 thì hợp làm ăn với tuổi nào? Màu sắc tài lộc là gì? Nên chọn bàn làm việc theo hướng nào?... Tất cả đều sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

1. Vài nét về người tuổi Kỷ Tỵ

Theo tử vi học, người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc cung Cấn mệnh Hỏa, mang mạng Cốt tinh Mộc.

Vài nét chung về tính cách người tuổi Kỵ Tỵ: Họ là người thông minh và giàu trí tưởng tượng. Họ thích những nơi có phong cảnh đẹp, đa tình đa cảm. Ngoài ra, người tuổi Kỷ Tỵ thường rất nhân hậu, tính tình điềm đạm, hòa nhã.

Nghề nghiệp thích hợp với tuổi Kỵ Tỵ: Những người sinh năm 1989 tốt nhất là nên theo những nghề về văn hóa xã hội như nhà văn, nhà báo, nhạc sĩ, nghệ sĩ hay giáo viên, họa sỹ,... Nếu chọn đi theo con đường làm ăn, hợp nghề thì sẽ phát huy hết tài năng của mình và đạt được đỉnh cao danh vọng. Còn các nghề khác thì sẽ chỉ từng bước một mà tiến vững chắc mà thôi.

2. Người tuổi Kỵ Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Kỵ Tỵ nên chọn làm ăn với những người có mệnh Thủy (bao gồm các tuổi như: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Mùi) bởi việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, được thịnh vương, cơ hội thăng tiến lớn.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 thì hợp làm ăn cùng tuổi gì?

Nếu người sinh năm 1989 chọn kết hợp làm ăn với những người có mệnh Hỏa (bao gồm: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Giáp Tuất, Ất Hợi, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão) thì sẽ dễ bị thua thiệt. Nếu người tuổi Kỷ Tỵ muốn công việc hợp tác với người mệnh Hỏa được thuận buồm xuôi gió thì phải làm cấp dưới hoặc trợ lí cho những người đó.

Theo tử vi học, người tuổi Kỷ Tỵ 1989 tương đối hợp làm ăn với tuổi như Kỷ Tỵ, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Mậu Tuất, Mậu Thìn, Canh Thân, Tân Dậu  là những người thuộc hành Mộc, bởi công việc của họ sẽ được bình hòa, không ai hại ai, đôi bên cùng nhau bàn bạc làm ăn.

Còn nếu hợp với những người có mệnh Thổ (bao gồm: Bình Thìn, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý) thì họ sẽ có điều kiện để tiến lên.

Tuy nhiên cần lưu ý, người tuổi Kỷ Tỵ không nên kết hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Kim (bao gồm: Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Nhâm Dần) vì sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc làm ăn, có khi bị hại, sự nghiệp đổ vỡ.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 thì hợp làm ăn với tuổi nào?

3. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Kỵ Tỵ: 

Màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Tỵ theo tử vi học là màu đen, xanh biển đậm, xanh lục hoặc hồng cánh sen nhạt.

Hướng đặt bàn làm việc hợp với người tuổi Kỵ Tỵ: Phương vị tài thần hợp với Nam giới là nhìn về hướng Tây Bắc. Nữ là nhìn hướng Tây Nam.