Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Kỷ Mùi. Bạn muốn biết những người tuổi Kỷ Mùi (sinh năm 1979) thì hợp làm ăn với tuổi nào?  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các tuổi mà tuổi 1979 hợp làm ăn cùng.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

1. Vài nét về người tuổi Kỷ Mùi

Những người tuổi Kỷ Mùi là những người sinh năm 1979, năm con dê, có cung mệnh Tốn, mạng cốt tinh Hỏa theo tử vi học.

Tính cách của người tuổi Kỷ Mùi: Học hành thông thạo hơn người và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ khá thận trọng, mềm dẻo nhưng lại thiếu đi tự chủ, khó có khả năng lãnh đạo. Có linh tính, nghĩ gì có đó, lời ăn tiếng nói hùng mạnh, đôi khi cũng hay lắm chuyện, hay gây sự, hay chọc tức người khác. Nhưng về cơ bản họ rất tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người, sống không lệ thuộc vào tiền tài và biết đánh giá đúng giá trị của nó. Người tuổi Kỷ Mùi là người thích được vỗ về âu yếm nên nếu được như thế thì lòng nhiệt huyết trong họ sẽ tăng cao.

Nghề nghiệp thích hợp với tuổi Kỷ Mùi là chuyên viên, kỹ sư hoặc nhân viên staff. Nếu họ theo đuổi nững nghề này thì sẽ được thuận lợi.

2. Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp làm ăn với tuổi nào?

Tử vi trọn đời: Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thì hợp làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 nếu làm ăn với các tuổi như: Mậu Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu ( thuộc hành Mộc) thì công việc sẽ có nhiều lợi lộc, đạt được những thành tích lớn.

Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi như Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Tân Sửu, Canh Ngọ, Canh Tý, Tân Mùi ( thuộc hành Thổ) thì những người tuổi Kỷ Mùi sẽ dễ bị thua thiệt, nếu muốn công việc làm ăn suôn sẻ thì người tuổi Kỷ Mùi phải làm cấp dưới hoặc trợ lí cho những người mệnh Thổ.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nếu như làm ăn với những người có mệnh Hỏa (bao gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Giáp Tuất, Ất Hợi, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão) theo tử vi học thì sẽ được bình hòa, hai bên nương dựa vào nhau mà làm ăn.

Những người tuổi Kỷ Mùi 1979 nếu kết hợp làm ăn cùng những người có mệnh Kim (bao gồm các tuổi Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Quý Dận, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì tuổi Kỷ Mùi sẽ có điều kiện để phát triển sự nghiệp về lâu dài.

Tuy nhiên, những người tuổi Kỷ Mùi 1979 cần lưu ý không nên kết hợp làm ăn với các tuổi như Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Mùi ( thuộc hành Thủy) bởi họ sẽ dễ bị tiểu nhân hãm hại, công việc gặp trắc trở, khó khăn, dễ thất bại.

3. Màu và hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Kỷ Mùi

Tử vi trọn đời: Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thì hợp làm ăn cùng tuổi gì?

Màu sắc phù hợp với tuổi Kỷ Mùi (1979) theo tử vi là màu đỏ, hồng, tím, xanh lục. Chúng sẽ mang lại sự thịnh vượng cho họ.

Hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Kỷ Mùi (phương vị tài thần): Đối với nam giới sinh năm 1979 thì nên đặt bàn làm việc hướng chính Đông, còn đối với nữ giới thì nên đặt bàn làm việc hướng chính Tây.