Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Giáp Dần. Bạn muốn biết tuổi Giáp Dần 1974 thì hợp làm ăn với tuổi nào? Kỵ làm ăn với tuổi nào? Hãy cùng licham.com tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1. Vài nét về người tuổi Giáp Dần:

Theo tử vi học, người tuổi Giáp Dần, sinh năm 1971 có cung mệnh Cấn (tuổi Mộc), mạng cốt tinh Thủy.

Vài điều về tính cách người tuổi Giáp Dần: Họ là người thông minh, đa tài, đa nghệ, có khá nhiều tham vọng và thích làm chuyện lớn. Với ý chí sắt đá cùng sự khôn ngoan, biết uốn lượn và khôn khéo, họ có thể chinh phục được nhiều thứ.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Giáp Dần 1974 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

Những nghề nghiệp thích hợp nhất với người tuổi Giáp Dần là những nghề liên quan đến kỹ thuật hoặc quân sự.

2. Tuổi Giáp Dần thì hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp Dần cực kỳ hợp làm ăn với các tuổi như: Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Tân Hợi, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất (thuộc mệnh Kim). Nếu bắt tay làm ăn với các tuổi này, Giáp Dần sẽ dễ đạt được thành công, công việc phát đạt, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Người tuổi Giáp Dần nếu làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Mộc (bao gồm: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu) thì sẽ dễ bị thua thiệt. Tuy nhiên nếu họ là cấp dưới hoặc làm trợ lí cho các tuổi mệnh Mộc thì công việc lại trở nên thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, theo tử vi học thì tuổi Giáp Dần kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thủy cũng khá tốt (gồm có Giáp Dần, Ất Mão, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ). Hai bên sẽ đều dựa vào nhau cùng phát triển, có phúc cùng hưởng có họa cùng chia.

Nếu người tuổi Giáp Dần 1974 kết hợp làm ăn với những người mệnh Hỏa (bao gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Tuất, Ất Hợi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão) thì muốn đạt được thành công cũng như phát tài phát lộc, Giáp Dần phải là cấp trên hay lãnh đạo những người kia.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Giáp Dần 1974 thì hợp làm ăn cùng tuổi gì?

Lưu ý: Những người tuổi Giáp Dần 1974 không nên kết hợp làm ăn với những tuổi sau Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu. Nếu hơp tác cùng những người này thì công việc Giáp Dần dễ bị thua lỗ, thất bại, sự nghiệp lụi tàn.

3. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Giáp Dần:

Màu sắc hợp với người tuổi Giáp Dần 1974 là màu đen và xanh thẫm. 

Phòng làm việc nên chọn phòng có màu sáng, tránh màu vàng hoặc màu nâu.

Hướng đặt bàn làm việc phù hợp theo tủ vi-phong thủy (còn gọi là phương vị tài thần): Người tuổi Gián Dần thì nên đặt bàn làm việc nhìn theo hướng chính Nam.