Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ. Bạn muốn biết người sinh năm 1977 thì làm ăn hợp với tuổi nào? Bài viết dưới đây licham.com sẽ gợi ý cho bạn những tuổi hợp làm ăn với tuổi Đinh Tỵ cũng như màu sắc và hướng đặt bàn làm việc hợp với những người này.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Đinh Tỵ 1977 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

1. Vài nét về người tuổi Đinh Tỵ

Theo tử vi học, người tuổi Đinh Tỵ (sinh năm 1977, năm con rắn) có cung mệnh Khôn, mạng cốt tinh Thổ.

Tính cách của người tuổi Đinh Tỵ: Là người thông minh, có tư duy sắc bén và không chịu luồn cúi ai, nhưng lại có chút nóng vội, thiếu ý chí phấn đấu. Họ có giác quan thứ 6 rất tốt, thường hay nghĩ đâu đúng đó, đoán biết trước được chuyện may rủi. Bằng trí thông minh và nhờ sự trợ lực của quý nhân, mà trong cuộc sống họ gặp được nhiều may mắn và đạt được mục tiêu đã chọn. Họ muốn leo lên những bậc thang danh vọng bằng chính khả năng hùng biện của mình, chống lại bất cứ sự bất công nào trong xã hội.

Nghề nghiệp thích hợp cho tuổi Đinh Tỵ: Có thể trở thành nhà sư phạm, nhà tâm lí, nhà tâm thần học hoặc nhà chiêm tinh học hay trạng sư rất hùng hồn.

2. Người tuổi Đinh Tỵ làm ăn hợp với tuổi nào?

Người tuổi Đinh Tỵ hợp làm ăn nhất với tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần ( thuộc hành Hỏa). Nếu hợp tác làm ăn với những người này thì công việc của Đinh Tỵ sẽ rất thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, thịnh vượng.

Người tuổi Đinh Tỵ nếu hợp tác làm ăn với tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Tân Hợi, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất ( thuộc mệnh Kim) thì người tuổi Đinh Tỵ phải làm trợ lý hoặc cấp dưới của những người mệnh Kim thì công việc mới mong thuận buồm xuôi gió.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Đinh Tỵ 1977 thì hợp làm ăn cùng tuổi gì?

Ngoài ra, những người sinh năm 1977 theo tử vi học cũng khá hợp làm ăn với những người có mệnh Thổ (bao gồm các tuổi như: Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Tân Mùi, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ). Nếu cùng làm với những người này thì Đinh Tỵ sẽ được bình hòa, hai bên cùng làm với nhau, lợi thì cùng chia, còn thiệt hại thì cùng nhau chịu.

Nếu như chọn làm ăn với những người mệnh Thủy (gồm các tuổi như: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý) thì người Đinh Tỵ sẽ có điều kiện để phát triến, thành công trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Tuy nhiên cần nhớ, người tuổi Đinh Tỵ thường không hợp làm ăn với các tuổi như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu ( thuộc mệnh Mộc), nếu hợp tác với họ thì sự nghiệp Đinh Tỵ sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn, công việc dễ thua thiệt, dự tính đổ bể, tài chính hao hụt, thậm chí là phá sản.

3. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Đinh Tỵ

Tử vi trọn đời: Người tuổi Đinh Tỵ 1977 thì hợp làm ăn với tuổi nào?

Màu sắc hợp với người tuổi Đinh Tỵ bao gồm: Màu vàng, phối hợp với các màu hồng, đỏ, tím, vàng nhạt hay màu nâu.

Hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Đinh Tỵ (còn gọi là phương vị tài thần): Đối với nam giới thì nên đặt bàn làm việc nhìn về hướng chính Bắc, đối với nữ giới Đinh Tỵ nên đặt bàn làm việc nhìn về hướng chính Tây.