Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Canh Thân. Bạn muốn biết những người tuổi Canh Thân 1980 thì hợp làm ăn với tuổi nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các tuổi hợp làm ăn cũng như màu sắc hợp mệnh và hướng đặt bàn làm việc cho những người tuổi này.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Canh Thân 1980 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

1. Vài nét về người tuổi Canh Thân

Theo tử vi, những người tuổi Canh Thân sinh năm 1980, năm con khỉ có cung mệnh Kim, mạng cốt tinh Mộc.

Tính cách của những người tuổi Canh Thân: Hiền lành, cứng cỏi, kiên cường, không sợ khó sợ khổ. Họ là những con người thông minh, khó ai có thể lừa được họ, bản tính là yêu chính mình. Họ coi nhẹ tiền bạc, trọng danh tiếng, nhiều khi mải chạy theo hư vinh mà quên đi trách nhiệm với gia đình, dễ dẫn đến đánh mất hạnh phúc.

Nghề hợp với người tuổi Canh Thân: Những nghề nghiệp có tính chất tinh thần như báo chí, bán hàng hoặc trong giới giải trí.

2. Người tuổi Canh Thân thì hợp làm ăn với tuổi nào?

Những người tuổi Canh Thân 1980 nếu làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Thủy (bao gồm Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Sửu) thì công việc sẽ thuận lợi, làm ăn phát đạt, có được thành tựu lớn.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Canh Thân 1980 thì hợp làm ăn cùng tuổi gì?

Theo tử vi học, nếu người tuổi Canh Thân 1980 kết hợp làm ăn với các tuổi như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Ất Hợi ( thuộc mệnh Hỏa) thì thường sẽ có trục trặc trong công việc. Nếu muốn hanh thông và thuận lợi thì nngười tuổi Canh Thân phải là trợ lí hoặc cấp dưới cho người mệnh Hỏa.

Nếu những người tuổi Canh Thân kết hợp làm ăn cùng với những người mệnh Mộc (bao gồm Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý) thì sẽ được bình hòa, không ai hại ai, nương dựa vào nhau mà sống.

Lưu ý, người tuổi Canh Thân không nên hợp tác làm ăn với những người thuộc mệnh Kim (bao gồm Nhâm Dần, Quý Mão, Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Tuất, Tân Hợi) nếu không muốn công việc bị trì trệ, bị tiểu nhân hãm hại, hoặc thậm chí là thất bại, mất trắng.

Vậy thì tóm lại, những người tuổi Canh Thân hợp tác với tuổi nào trong làm ăn sẽ thuận lợi nhất? Đó là những người thuộc mệnh Thổ (bao gồm các tuổi như Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Canh Ngọ, Tân Mùi, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu). Nếu kết hợp với những người này thì người sinh năm 1980 sẽ được thăng tiến, sự nghiệp phát triển rực rỡ.

3. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Canh Thân:

tử vi trọn đời tuổi canh thân 1980

Màu hợp với người tuổi Canh Thân là màu đen, xanh biển đậm, xanh lục hồng cánh sen nhạt. Chúng sẽ tạo sự yên bình, tăng thêm dưỡng khí và sức khỏe cho những người tuổi này.

Hướng đặt bàn làm việc hợp với người tuổi Canh Thân: Đối với Nam giới thì nên đặt bàn làm việc nhìn hướng Tây - Bắc, đối với nữ giới thì nên đặt bàn làm việc nhìn hướng Tây - Nam