Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần. Bạn đang băn khoăn không biết người sinh năm 1986 (Bính Dần) thì hợp làm ăn với tuổi nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về những tuổi phù hợp làm ăn với Bính Dần.

1. Vài nét về người tuổi Bính Dần:

Tử vi trọn đời: Người tuổi Bính Dần 1986 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

Theo tử vi, người tuổi Bính Dần (sinh năm 1986, năm con hổ) có cung mệnh Khảm, mạng cốt tinh Hỏa.

Tính cách người tuổi Bính Dần: Họ là người thông minh, có tài, khéo tay, nhất là có khiếu văn chương. Tính tình thường cương trực, ít chịu luồn cúi, vì thế có đôi khi cũng không thuận trong các mối quan hệ. Nhiều lúc nóng nảy, hay tranh luận, họ cần giữ cho mình có phong độ, thì mới được nhiều người quý mến.

Ngành nghề thích hợp với người tuổi Bính Dần: Nên lựa chọn những nghề thuộc lĩnh vực điện tử, kỹ thuật, luật pháp hay quân sự thì sẽ phát huy tốt hơn các ngành nghề khác.

2. Tuổi Bính Dần thì hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Bính Dần nhất gồm có Mậu Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Kỷ Tỵ, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu (thuộc mệnh Mộc), bởi nếu hợp tác cùng những tuổi này, sự nghiệp của Bính Dần sẽ rất thuận lợi, làm ăn phát đạt, cơ hội thăng tiến lớn.

Ngoài ra, theo tử vi học, những người sinh năm 1986 còn hợp làm ăn với các tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Ngọ, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Mùi ( thuộc hành Thổ), nhất là khi họ đang làm cấp dưới hay trợ lý cho những người thuộc hành Thổ này, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Bính Dần 1986 thì hợp làm ăn cùng tuổi gì?

Tuổi Bính Dần nếu hợp tác làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Giáp Tuất, Ất Hợi, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão ( thuộc hành Thổ) thì sẽ được bình hòa, giúp nhau làm ăn hưng vượng.

Tuổi Bính Dần nếu kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Nhâm Dần, Quý Mão, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Tuất, Tân Hợi ( thuộc hành Kim) tuy có khắc chế, nhưng nếu Bính Dần là cấp trên thì vẫn có thể phát tài, phát lộc.

Lưu ý, tuổi Bính Dần không nên kết hợp làm ăn cùng những người tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Sửu, Đinh Mùi, Bính Tý ( thuộc hành Thủy) nếu không muốn công việc bị nhiều thua thiệt, tiền tài tiêu tán.

3. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Bính Dần:

Tử vi trọn đời: Người tuổi Bính Dần 1986 thì hợp làm ăn với tuổi nào?

Màu hợp với tuổi Bính Dần là màu đỏ kết hợp với màu hồng hoặc tím, nếu có cả màu xanh lục pha trộn sẽ càng mang lại thịnh vượng. Tránh dùng màu đen hay xanh nước biển thẫm.

Hướng đặt bàn làm việc với tuổi Bính Dần (còn gọi là phương vị tài thần): Đối với nam giới Bính Dần thì nên đặt bàn làm việc nhìn hướng chính Đông, đối với nữ giới thì nên chọn nhìn hướng chính Tây.