Bạn thắc mắc theo tử vi tướng số thì người sinh năm 1985 (Ất Sửu) thì làm ăn hợp với tuổi nào? Hãy cùng licham.com tìm hiểu về những tuổi hợp làm ăn với người tuổi Ất Sửu qua bài viết này nhé.

1. Vài nét về người tuổi Ất Sửu:

Theo tử vi học, người tuổi Ất Sửu có cung mệnh Tốn, tuổi Thổ, mạng cốt tinh Kim.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Ất Sửu 1985 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

Tính cách của những người tuổi Ất Sửu là: thông minh, tài trí có sẵn. Bản tinh thẳng thắn, thật thà và trung thực, ít gặp phải tai ương. Những người tuổi Ất Sửu thường cần cù chịu khó, trầm tĩnh. Tuy nhiên lại có nhược điểm là hay mềm lòng nên dễ bị người khác lợi dụng.

Ngành nghề phù hợp với người tuổi Ất Sửu: Họ nên theo những nghề liên quan đến pháp luật, quân sự, hoặc nghề y, như vậy thì sẽ có tiếng tăm và địa vị hơn chọn các nghề khác.

2. Tuổi Ất Sửu hợp làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Ất Sửu hợp làm ăn nhất với các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Sửu (thuộc mệnh Thổ), bởi nếu kết hợp với những người này thì công việc của Ất Sửu sẽ được thuận lợi, tài lộc sung túc, vận khí nâng cao. Nhất là khi những người mệnh Thổ này phò tá hay làm trợ lí cho người tuổi Ất Sửu.

Ngoài ra theo tử vi học, người tuổi Ất Sửu có thể hợp tác với những tuổi như Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Sửu, Đinh Mùi, Bính Tý trong làm ăn nếu là bạn bè; và nếu là cấp dưới hay trợ lý của những tuổi này thì Ất Sửu sẽ khá thuận buồm xuôi gió trong công việc; còn không thì sẽ gặp phải thua thiệt.

Với những tuổi thuộc mệnh Kim (bao gồm Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Dần, Quý Mão) thì công việc làm ăn của  người sinh năm 1985 sẽ gặp chút sóng gió và thiệt thòi, bởi những tuổi này cùng hành với nhau (cùng mệnh Kim).

Tử vi trọn đời: Người tuổi Ất Sửu 1985 thì hợp làm ăn cùng tuổi gì?

Nên nhớ, người tuổi Ất Sửu hông nên kết hợp làm ăn cùng những người có mệnh Hỏa (bao gồm các tuổi: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Tuất, Ất Hợi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão), bằng không thì công việc làm ăn sẽ gặp rất nhiều thua thiệt, dễ thua lỗ, phá sản.

3. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Ất Sửu:

Màu sắc hợp với những người tuổi Ất Sửu là màu trắng, ánh kim hoặc vàng, tránh màu đỏ và màu tím.

Hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi Ất Sửu (còn gọi là phương vị tài thần): Đối với nam giới Ất Sửu thì nên đặt bàn làm việc nhìn về hướng Đông  - Nam, đối với nữ giới thì nên đặt bàn làm việc nhìn về hướng Tây - Nam.