Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão. Bạn muốn biết tuổi những người tuổi Ất Mão (sinh năm 1975) thì hợp làm ăn với tuổi nào? Nên chọn màu sắc và hướng đặt bàn làm việc ra sao để công việc được hanh thông, suôn sẻ? Qua bài viết dưới đây, licham.com sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp cho vấn đề này.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Ất Mão 1975 thì hợp làm ăn cùng tuổi nào?

1. Vài nét về người tuổi Ất Mão

Theo tử vi học, người tuổi Ất Mão (sinh năm 1975, năm con mèo) có cung mệnh Ly, mạng cốt tinh Thủy.

Tính tình của người tuổi Ất Mão: Họ thường là người có đầu óc thông minh, có chí khí, khôn khéo cùng lòng dạ sâu sắc. Họ yêu thích sự yên tĩnh, thích cảm giác ngồi một mình tĩnh lặng trầm tư. Dù không phải làm người nhanh nhẹn, nhưng họ có sức dẻo dai, tận lực đi sâu vào giải quyết những vấn đề.

Nghề nghiệp thích hợp với người tuổi Ất Mão: Nghề tốt nhất là các nghề liên quan đến luật học, ngành ngoại giao, ngân hàng hoặc các vị trí khác mà liên quan đến tiền bạc, tài sản. Đặc biệt nếu làm kinh doanh thì lại càng phát tài hơn.

2. Người tuổi Ất Mão hợp làm ăn cùng với tuổi nào?

Tuổi Ất Mão hợp làm ăn nhất với những tuổi như Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão (thuộc mệnh Kim). Nếu bắt tay hợp tác với những người này thì Ất Mão dễ có tài lộc, làm ăn phát đạt và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời: Người tuổi Ất Mão 1975 thì hợp làm ăn cùng tuổi gì?

Tuổi Ất Mão nếu như kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc (bao gồm Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Tân Dậu, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân), những người Ất Mão nếu muốn công việc được thuận buồn xuôi gió thì phải là cấp dưới hoặc trợ lí của những người này.

Ngoài ra theo tử vi học, người tuổi Ất Mão nếu như làm ăn cùng với những người tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ ( thuộc mệnh Thủy) thì cả hai bên sẽ dựa vào nhau mà sống, lợi cùng hưởng, hại cùng chịu.

Tuy nhiên, người tuổi Ất Mão nên nhớ tránh kết hợp làm ăn với những người tuổi Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân ( thuộc mệnh Thổ) vì nếu không, công việc làm ăn sẽ dễ bị thua thiệt nhiều, khả năng thất bại rất lớn.

3. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Ất Mão:

Tử vi trọn đời: Người tuổi Ất Mão 1975 thì hợp làm ăn với tuổi nào?

Màu sắc hợp với tuổi Ất Mão là màu đen, xanh thẫm hoặc các gam màu sáng. Nên tránh màu vàng hoặc màu nâu.

Hướng đặt bàn làm việc phù hợp cho tuổi Ất Mão (hay còn gọi là phương vị tài thần) là nhìn hướng chính Nam.