Để được nhanh chóng tăng lương thì ngoài việc phải nỗ lực không ngừng còn cần đến sự may mắn đến từ yếu tố phong thủy. Dưới đây là 5 mẹo phong thủy đơn giản mà bạn có thể áp dụng để cơ hội tăng lương đến gần hơn theo ý muốn.

1 . Không nên đặt quá nhiều đồ đạc trên bàn làm việc

5 mẹo phong thủy giúp nhanh chóng được tăng lương

Việc đặt quá nhiều đồ vật lên bàn làm việc sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy công việc của bạn. Nhất là, nếu bạn chồng chất nhiều vật phía bên phải làm việc sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khuynh hướng may mắn. 

Bạn sẽ khó lòng mà có sự đột phá, thăng tiến trong sự nghiệp cũng như được cấp trên cất nhắc. Do đó, hãy luôn giữ khu vực này thông thoáng nhất có thể. Tốt nhất là chỉ nên đặt những thứ thật sự cần thiết và càng ít càng tốt trên bàn. Bày trí sao cho ngăn nắp, gọn gàng để khi cần bạn có thể tìm chúng dễ dàng. 

2. Đặt trên bàn làm việc một khung ảnh thật đẹp

Bạn hãy chọn cho mình một khung ảnh thật dịu nhẹ và lãng mạng để đặt trên bàn làm việc. Đó có thể là ảnh bạn chụp chung với gia đình hoặc một khung ảnh về mơ ước  nào đó của bạn, nó sẽ nhắc nhở bạn phải luôn cố gắng trong công việc để từ đó bạn sẽ có ý chí và nỗ lực làm việc hơn. Chính điều này sẽ khiến năng suất công việc tăng lên nhanh chóng, cơ hội được tăng lương của bạn cũng vì thế mà đến gần hơn bao giờ hết.

cầu phong thủy giúp tăng lương tăng tài lộc

3. Hãy mua cho mình một quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy sẽ mang lại sự uyên bác, sáng suốt, thông tuệ và trôi chảy cho bạn, giúp bạn mở mang mối quan hệ và nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Hầu hết các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, những người có học vấn cao như luật sư, chính trị gia, đều đặt một quả cầu phong thủy trên bàn làm việc. Vì vậy nếu muốn nâng cao vận khí của mình thì đây là một mẹo phong thủy không nên bỏ qua.

4. Không được đặt sỏi hay đá trên bàn làm việc

Sỏi tuy đẹp nhưng sẽ không tốt cho phong thủy văn phòng. Nhiều người có sở thích đặt những hòn đá hay viên sỏi xinh xắn lên bàn làm việc mà không biết rằng âm khí của đá rất nặng. Vì thế, nếu có đang bày chúng trên bàn thì tốt nhất hãy bạn hãy bỏ đi càng sớm càng tốt. Chúng sẽ không có lợi cho công việc của bạn đâu . Bạn sẽ chẳng thể thăng tiến được vì âm khi của chúng đã át hết những dương khí trong con người bạn rồi .

mẹo phong thủy giúp tăng lương nhanh

5. Không nên đối mặt với các vật nhọn

Theo quan điểm của phong thủy học thì đồ vật sắc nhọn có ẩn chứa điều không may mắn. Chúng thường gây ra tác dụng phụ nếu chĩa về hướng bạn. Sự gián đoạn trong công việc hoặc việc tăng lương trì trệ có mối liên hệ nhất định và bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến điều này. Tốt hơn là hãy tránh xa chúng, những vật nhọn có thể là góc tường nhọn hay là chính góc chiếc bàn làm viêc hoặc một vật thể nhọn nào đó. Bạn có thể hóa giải chúng bằng việc chuyển chỗ hoặc đặt một vật gì đó lên để che chúng đi.