Đàn ông yêu bằng mắt, đa số các chị em đều khẳng định điều này tựa như một chân lý vậy. Nên có rất nhiều người đã vì nó mà lầm tưởng phải trang điểm thật cầu kỳ, quần áo "nóng mắt" đủ loại thì mới khiến đàn ông thấy hấp dẫn. Nhưng sự thật sau khi nghiên cứu chúng ta lại nhận được một kết quả hoàn toàn bất ngờ với 8 điểm được xem là kỳ lạ mà người đàn ông lại thấy bị hấp dẫn. Cụ thể như:

1. Phụ nữ mặc đồ ngủ ở nhà

Bất ngờ với 8 điểm kỳ lạ mà đàn ông thấy hấp dẫn ở phụ nữ

Dĩ nhiên, đàn ông nào cũng thường thích những cô gái diện váy ngắn và giày cao gót. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng, nếu cả hai đã ở trong một mối quan hệ gắn bó thì một người phụ nữ diện đồ mặc ở nhà thậm chí còn khiến đàn ông thấy hấp dẫn hơn nhiều. Bởi vốn dĩ phái mạnh luôn yêu hình ảnh khi người phụ nữ bước ra khỏi giường và vươn vai trong một bộ quần áo ngủ. Đàn ông cực kỳ thích như vậy bởi họ có thể cảm thấy sự gần gũi, cởi mở, mềm mại và mỏng manh của người phụ nữ.

2. Người phụ nữ với mái tóc tự nhiên

Bạn có thể dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để cố gắng có được mái tóc hợp thời trang. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn thường thích những phụ nữ với mái tóc trong trạng thái tự nhiên hơn. Thực tế, những mái tóc hơi rối tạo cảm giác gần gũi và thu hút ánh mắt đàn ông hơn những bộ tóc quá vào nếp tạo cảm giác cứng nhắc, khó gần.

3. Mặt mộc, không trang điểm

Gần như là người đàn ông nào cũng sẽ thích phụ nữ ăn mặc tự nhiên, mặc mộc hoặc trang điểm nhẹ hơn là những cô gái xinh đẹp với lớp phấn dày cộp trên da mặt. Một vài người vì yêu thích sự tự nhiên, một vài người lại sợ bị dính son môi của người phụ nữ. Hơn nữa, họ muốn có cảm giác chân thật nhất khi hai người hôn môi chứ không phải là vị ùi son tràn ngập. Bởi vậy, trang điểm đôi khi cũng gây ra sự cản trở cho việc gần gũi của cả hai..

4. Chút bụng mềm mại của người phụ nữ

Bất ngờ với 8 điểm mà đàn ông thấy hấp dẫn ở phụ nữ

Trái ngược với các thông tin phổ biến như bụng mỏng và săn chắc mới khiến đàn ông thấy hấp dẫn. Điều này không hoàn toàn đúng bởi tuy một cơ thể phì nhiêu đầy mỡ khó kích thích thị giác nhưng nếu là một cơ thể có da có thịt vừa phải thì lại khiến cho đàn ông khó mà chối từ. Bởi vốn dĩ phụ nữ khác đàn ông ở sự mềm mại và những đường cong lôi cuốn, đàn ông tìm kiếm chính điều đó ở người phụ nữ chứ không phải là những múi cơ quá chăn chắc, vì điều đó họ chẳng thiếu.

Vì vậy, một chút bụng mềm mại của người phụ nữ sẽ trở thành điểm đáng yêu và hấp dẫn ánh nhìn của cánh đàn ông.

5. Ăn uống thoải mái, tự nhiên nhưng từ tốn

Nếu các chị em phụ nữ đang quá quan tâm về một chế độ ăn kiêng thì họ đang làm giảm đi khả năng thu hút cánh đàn ông của chính mình. Ăn uống lành mạnh, tự nhiên và không kén chọn nhiều thứ, có nghĩa là bạn cũng tự tin vào bản thân và không quá quan tâm đến ý kiến của người khác. Điều đó cũng sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho người đàn ông khi họ đi ăn cùng bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần nhớ rằng, ăn uống tự nhiên nhưng cũng đừng ăn thoải mái quá, nhất là trong buổi hẹn hò đầu tiên, điều đó sẽ khiến bạn trong mắt đối phương trở nên hấp dẫn hơn.

6. Những cô nàng đeo kính

Đeo kính trong ký ức thời niên thiếu của bạn có thể làt sự tra tấn, nhưng đối với người trưởng thành thì phụ kiện này có hiệu ứng ngược lại. Trong mắt không ít người đàn ông, kính mắt sẽ làm cho phụ nữ trông nóng bỏng và gợi cảm hơn. Thực tế, một cô gái đeo kính thường được đàn ông chú ý nhiều hơn là những người không đeo. Nghiên cứu cũng cho thấy kính mắt làm cho phụ nữ mang lại một trong hai cảm giác tự vệ hoặc tự tin và độc lập.

Bất ngờ với 8 điểm kỳ lạ mà đàn ông thấy hấp dẫn

7. Phụ nữ mặc váy dài che kín chân

Một chiếc váy dài thướt tha bay trong gió luôn là điểm khiến đàn ông thấy hấp dẫn. Trong mắt họ, những chiếc váy maxi như một bí mật đang chờ đợi người đến làm sáng tỏ. Vì vậy, ngay cả khi người đàn ông của bạn từng nhìn thấy đôi chân đẹp của bạn nhiều lần rồi, thì kiểu váy dài này vẫn sẽ khuấy động những tưởng tượng trong họ, khiến họ thấy bạn thật thu hút và quyến rũ biết chừng nào.

8. Đôi chân trần

Sự thật thì phần lớn các chàng trai đều cho rằng khi con gái đi chân trần đều trông gợi cảm hơn hẳn, đặc biệt nếu là bước ra từ phòng ngủ hay phòng tắm.